เร็น NU’EST กระเป๋าหายกลางสนามบินอุบล – คลิปฟ้อง โดนแฟนคลับทึ้ง!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เร็น NU’EST กระเป๋าหายกลางสนามบินอุบล – คลิปฟ้อง โดนแฟนคลับทึ้ง!

อารอน สมาชิกบอยแบนด์ K-POP วง NU’EST (นิวอีสท์) ประกาศถึงแฟนๆ ผ่านอินสตาแกรม หลังกระเป๋าของเพื่อนร่วมวง เร็น หายไป ขณะกำลังเดินทางออกจากสนามบินอุบลราชธานี ประเทศไทย

 

เร็น NU’EST

เร็น NU'EST

 

NU'EST

 

อารอน หนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์เกาหลีวง NU’EST อัพเดทอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อคืนที่ผ่านมา(30 ม.ค.) ว่า “เมื่อคืน ตอนที่พวกเรากำลังออกจากสนามบินอุบลฯ กระเป๋าของ เร็น หายไป ครับ ถ้าใครเห็นหรือเจอกระเป๋าตามที่เห็นในรูปนี้ โปรดคืนให้กับเราด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆ ครับ! #nuest #aron #ren #goyard #clutchbag #thailand “

 

NU'EST

 

NU'EST

 

โดยทันทีที่เหล่าแฟนคลับของ NU’EST ทั้งในและนอกประเทศไทยรู้เรื่องก็ต่างช่วยกันตามหาเบาะแสของกระเป๋าที่หายไป นอกจากนั้น ตามข้อมูลของทีมงานยังเปิดเผยด้วยว่า ภายในกระเป๋ามีเอกสารสำคัญของนักร้องหนุ่มอยู่ภายใน และหากตามหาไม่พบก็จำเป็นต้องแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

หลังจากข่าวนี้แพร่ขยายออกไป ได้มีผู้เปิดเผยคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะที่บอยแบนด์วง NU’EST เดินทางไปถึงสนามบินอุบลราชธานี ท่ามกลางแฟนคลับซึ่งไปต้อนรับอย่างหนาแน่น โดยขณะที่กลุ่มศิลปินเกาหลีกำลังเดินออกจากอาคารเพื่อไปที่รถตู้ ได้มีแฟนๆ ส่วนหนึ่งพยายามเบียดเพื่อเข้าใกล้ และดึงตัวและกระเป๋าของนักร้องหนุ่ม เร็น จนเสียหลัก ทำให้กระเป๋าหายไปในช่วงชุลมุนดังกล่าว

 


คลิปจาก YouTube: GuideUbon CH

 
(อัพเดทล่าสุดในช่วงเช้าของวันที่ 31 มกราคม ยังไม่พบกระเป๋าของ เร็น NU’EST)

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com