แฝดแปด! After School ปล่อยภาพโปรโมท Japan Best Album

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แฝดแปด! After School ปล่อยภาพโปรโมท Japan Best Album

After School (อาฟเตอร์ สคูล) แปดสาวเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี เผยภาพคอนเซ็ปต์อัลบั้มภาษาญี่ปุ่น Japan Best Album อวดลุคหญิงสาวสุดอ่อนหวาน แบบ ‘แฝดแปด!’

 

After School

 

After School

 

After School สร้างความสนใจให้กับแฟนเพลงอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวภาพโปรโมทอัลบั้ม Japan Best Album โดยสมาชิกทั้งหมดมาในภาพลักษณ์หญิงสาวสุดอ่อนหวาน โดดเด่นด้วยผมทรงหน้าม้า การแต่งหน้าโทนนู้ด และคอสตูมสีเบจ ซึ่งทำให้เธอดูละม้ายคล้ายคลึงกันราวกับแฝดแปดเลยทีเดียว

 

 

 

สำหรับอัลบั้ม Japan Best Album ของ After School จะรวบรวมเพลงเอาไว้มากถึง 19 แทร็ค ซึ่งรวมถึงเพลงฮิตที่ผ่านมาของ After School อาทิ Bang!, Diva, Rumbling Girls, Heaven, Shh, Because of You และ Ms. Independent โดยนอกจากอัลบั้มในเวอร์ชั่นปกติแล้ว ยังมีอัลบั้มเวอร์ชั่น Live Edition CD+DVD, MV Edition CD+DVD, mu-mo Edition และอีกมากมาย โดยมีกำหนดจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 18 มีนาคมนี้

 

อนึ่ง จูยอน หนึ่งในสมาชิกของ After School ซึ่งจบการศึกษาจากวง(ออกจากวง) และสิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัดในประเทศเกาหลี Pledis Entertainment เมื่อสิ้นปีที่ผ่านมา ยังคงทำงานร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ ใน After School ในอัลบั้ม Japan Best Album ชุดนี้ โดยมีการเปิดเผยว่า จูยอน จะหมดสัญญากับต้นสังกัดในประเทศญี่ปุ่นราวเดือนมิถุนายน ปี 2015.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com