เจสสิก้า อวดลุคเซ็กซี่ที่ฮ่องกง – ลือหึ่ง! หมดสัญญากับ SM. แล้ว

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า อวดลุคเซ็กซี่ที่ฮ่องกง – ลือหึ่ง! หมดสัญญากับ SM. แล้ว

เจสสิก้า ปรากฏตัวพร้อมลุคเซ็กซี่ในอีเว้นท์เครื่องสำอางสุดหรูที่ฮ่องกง ท่ามกลางกระแสข่าวลือ ‘หมดสัญญากับ SM Entertainment แล้ว!’

 

เจสสิก้า

 

วานนี้ (28 ม.ค.) เจสสิก้า จอง อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation ได้เดินทางไปร่วมงานอีเว้นท์ Yves Saint Laurent Beauté Hong Kong x Google Glass โดยนักร้องสาวได้ขึ้นเวทีในบทบาทนางแบบสาธิตผลิตภัณฑ์ใหม่ของ YSL ร่วมกับเมคอัพอาร์ตติสท์ชั้นนำ ซึ่ง เจสสิก้า ปรากฏตัวในลุคเซ็กซี่ ด้วยเสื้อเชิ้ตซีทรูสีขาวโชว์บราสีดำ และกางเกงแนบเนื้อสีดำ สะกดสายตาแฟนๆ และเหล่าสื่อมวลชนอย่างมากทีเดียว

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

หลังจากกิจกรรมบนเวที เจสสิก้า ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ซึ่งหนึ่งในคำถามนักข่าวได้สอบถามเธอว่ารู้หรือไม่ว่า ยูริ สมาชิกของวง Girls’ Generation เดินทางมาที่ฮ่องกงในช่วงเวลาเดียวกัน ซึ่งนักร้องสาวปฏิเสธว่า “ฉันไม่ทราบเลยค่ะ เธออยู่ในฮ่องกงเหรอ?” และเมื่อนักข่าวถาม เจสสิก้า ต่อว่าจะนัดพบกับ ยูริ หรือไม่ นักร้องสาวก็ตอบว่า “ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ฉันไม่คิดยังงั้นนะ”

 

 

เจสสิก้า ยังกำลังเป็นที่สนใจในประเด็นที่ว่าเธอหมดสัญญากับต้นสังกัด SM Entertainment แล้ว จากข่าวลือซึ่งเผยแพร่ข้อมูลจาก Weibo ของ Jung SooYeon Bar(กลุ่มแฟนคลับของเจสสิก้า) ที่อ้างอิงว่า Mr. Ting ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ เจสสิก้า ในฮ่องกง ได้เปิดเผยว่าสัญญาระหว่างนักร้องสาวกับ SM Entertainment ได้สิ้นสุดลงแล้ว ท่ามกลางฟีดแบ็คซึ่งเต็มไปด้วยความรู้สึกอันหลากหลายจากเหล่าแฟนคลับ อย่างไรก็ตาม ทาง SM Entertainment ยังไม่ได้ยืนยันถึงข่าวลือดังกล่าว.

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก Apple Daily และ soompi
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com