นางฟ้าตกเวที! แทยอน เกิร์ลเจนฯ วูบตกไฮดรอลิกสูงร่วม 2 เมตร!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นางฟ้าตกเวที! แทยอน เกิร์ลเจนฯ วูบตกไฮดรอลิกสูงร่วม 2 เมตร!!

แทยอน หนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ประสบอุบัติเหตุพลัดตกเวที ในงานประกาศผลรางวัล 2014 Seoul Music Awards – ต้นสังกัด SM Entertainment คลายความกังวลของเหล่าแฟนคลับ เผย นักร้องสาวแค่บาดเจ็บเล็กน้อย

 

แทยอน

 

ภายในงานประกาศผลรางวัล 2014 Seoul Music Awards ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวานนี้ (22 ม.ค.) หลังจากสามสาว Girls’ Generation แททิซอ จบการแสดงในเพลง Holler ด้วยความมืดและเวทีไฮดรอลิกซึ่งถูกเปิดค้างไว้อย่างขาดความรอบคอบ ทำให้นักร้องชื่อดัง แทยอน ประสบอุบัติเหตุพลัดตกเวทีซึ่งมีความสูงเกือบ 2 เมตร จนทำให้เพื่อนร่วมวงและทีมงานที่อยู่บริเวณใกล้เคียงต้องรีบเข้ามาช่วยเหลือ และนำตัวนักร้องสาวส่งโรงพยาบาล

 

แทยอน

 

แทยอน

 

 

คลิปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

 

 

SM Entertainment ต้นสังกัด ได้เปิดเผยในเวลาต่อมาว่า “โชคดีที่ แทยอน ไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงครับ เธอเพียงแค่มีอาการเอวเคล็ดเล็กน้อย ซึ่งเธอได้รับการรักษาและเดินทางกลับบ้าน อย่างไรก็ตาม เราตั้งใจว่าจะเช็คร่างกายของ แทยอน อย่างต่อเนื่อง และดูแลไม่ให้เธอออกแรงหักโหมเกินไปครับ”

 

ล่าสุดในวันนี้(23 ม.ค.) ทางผู้จัดงาน 2014 Seoul Music Awards ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษอย่างเป็นทางการต่อ แทยอน ต้นสังกัด รวมทั้งเหล่าแฟนเพลง ต่อสิ่งที่เกิดขึ้นภายในงาน โดยอธิบายว่าเป็นเพราะทีมงานควบคุมเวทีต้องทำงานอย่างเร่งรีบเพื่อแข่งกับเวลา จึงเป็นสาเหตุให้เกิดความผิดพลาดในการควบคุมเวทีไฮดรอลิก.

 

Girls’ Generation แททิซอ

แททิซอ

 

 

คลิปการแสดงของ Girls’ Generation แททิซอ ในงาน 2014 Seoul Music Awards

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com