ยงฮวา ประกาศเดินสายคอนเสิร์ตเดี่ยว – มาไทย 4 เม.ย. นี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยงฮวา ประกาศเดินสายคอนเสิร์ตเดี่ยว – มาไทย 4 เม.ย. นี้!

ยงฮวา นักแสดงชื่อดังและนักร้องนำมากความสามารถแห่ง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) ประกาศตารางเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยว One Fine Day – มาไทย 4 เมษายนนี้

 

ยงฮวา

 

หลังจากได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรงจากอัลบั้มเดี่ยวที่เพิ่งเปิดตัวไป ล่าสุด จอง ยงฮวา แห่ง CNBLUE ก็ได้ประกาศเตรียมเดินสายจัดคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์เต็มรูปแบบ โดยใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มของเขา ว่า ‘One Fine Day’

 

FNC Entertainment ต้นสังกัดของ ยงฮวา เผยตารางทัวร์คอนเสิร์ต One Fine Day ว่าจะเริ่มต้นเปิดฉาก ณ Seoul’s AX Hall กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ และ 1 มีนาคม ก่อนตามมาด้วย 7 เมืองใหญ่ ได้แก่ โตเกียว, โอซาก้า, ฮ่องกง, ปักกิ่ง, เซี่ยงไฮ้, ไทเป และมีกำหนดจะจัดแสดงคอนเสิร์ต ที่ กรุงเทพฯ ประเทศไทย ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ในวันที่ 4 เมษายนที่จะถึงนี้

 

ยงฮวา

 

ในคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้น ยงฮวา จะได้โชว์ความสามารถในบทเพลงจากอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขา และเพราะเขาจะต้องแสดงคอนเสิร์ตร่วมกับวงดนตรีซึ่งไม่ใช่สมาชิกร่วมวง CNBLUE ทำให้แฟนๆ ต่างตื่นเต้นและคาดหวังกับบทบาทที่แปลกใหม่และแตกต่างของ ยงฮวา ในครั้งนี้อย่างมากทีเดียว

 

อนึ่ง อัลบั้ม One Fine Day ของ ยงฮวา สามารถขึ้นเป็นอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลง iTunes ของหลายประเทศได้ในวันแรกที่เปิดตัว ไม่ว่าจะเป็น ฮ่องกง, มาเก๊า, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ประเทศไทย และ ฟิลิปปินส์ บ่งบอกได้ถึงความนิยมที่นักร้องหนุ่มได้รับจากแฟนเพลงทั่วทั้งเอเชียได้เป็นอย่างดี.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com