นาเบซาดะ บรมครูแจ๊สระดับโลก เปิดคอนเสิร์ตในไทย 4 มี.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นาเบซาดะ บรมครูแจ๊สระดับโลก เปิดคอนเสิร์ตในไทย 4 มี.ค. นี้

SADAO WATANABE Group 2015 in Bangkok

การกลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายไป 7 ปีของบรมครูแจ๊สระดับแถวหน้าของโลก นาเบซาดะ
พร้อมเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ ให้ทุกท่านได้สัมผัสความไพเราะแห่งท่วงทำนองแจ๊ส

โอกาสอันดีที่ทุกท่านจะได้สัมผัสกับสุดยอดความสามารถทางดนตรีแจ๊ส ไม่ใช่เพียงสำหรับคอแจ๊สเท่านั้น แต่ผู้ที่ไม่เคยคุ้นกับดนตรีแจ๊สก็ไม่ควรพลาด

 

นาเบซาดะ

 

นับเป็นข่าวดีประเดิมต้นปีของวงการเพลงแจ๊สเมืองไทย เมื่อกลุ่มบริษัทโตโยต้า รวมถึงบริษัทต่างๆ ในประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอโปรเจคสุดพิเศษในรอบทศวรรษกับค่ำคืนอันแสนโรแมนติกแห่งท่วงทำนองแจ๊สของบรมครูแจ๊สระดับแถวหน้าของโลก นาเบซาดะ หนึ่งในสุดยอดนักแต่งเพลงและนักแซกโซโฟนแจ๊สชาวญี่ปุ่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเอเชีย พร้อมเปิดการแสดงอันน่าประทับใจอีกครั้งที่ประเทศไทยใน SADAO WATANABE Group 2015 in Bangkok (ซาดาโอะ วาทานาเบ กรุ๊ป 2015 อิน แบงคอก) คอนเสิร์ตที่ทุกคนจะได้ฟังเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง When We Make a Home และอีกหลากหลายบทเพลงที่ยังอยู่ในความทรงจำของทุกคน

 

ถ้าเอ่ยชื่อของ Sadao Watanabe (ซาดาโอะ วาทานาเบ) หรือที่รู้จักกันในนาม นาเบซาดะ เชื่อแน่ว่านักฟังเพลงแจ๊สทั่วโลกคงรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเป็นนักแต่งเพลงและนักแซกโซโฟนแจ๊สที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น ถือได้ว่าเป็นตัวแทนของนักดนตรีชาวญี่ปุ่นที่เป็นที่รู้จักในระดับแถวหน้า ลีลาการแสดงของบรมครูแจ๊ส นาเบซาดะ ได้สร้างความประทับใจให้แก่ผู้ชมทุกเพศทุกวัยมาแล้วทั่วโลก และยังสามารถพาทุกคนเข้าถึงความงดงามและอรรถรสทางดนตรีแจ๊สได้อีกด้วย และเสน่ห์ของซาดาโอะไม่ได้มีเพียงแค่การแสดงบนเวทีที่ยอดเยี่ยมจนเป็นที่ยอมรับเท่านั้น แต่ด้วยบุคลิกภาพที่แสนนุ่มนวลและความเป็นกันเองกับคนดูด้วยการพูดคุยกับแฟนเพลง ล้วนเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่ทำให้ผู้ชมตราตรึงและซาบซึ้งใจทุกครั้งที่ได้ชมการแสดงของเขา ส่งผลให้เขาเป็นที่จดจำในฐานะตัวแทนที่ผสานระหว่างดนตรีและวัฒนธรรมส่งผ่านไปยังผู้ชมทั่วโลก คณะดนตรีคุณภาพของ นาเบซาดะ ยังประกอบด้วยนักเพอร์คัสชั่น นาดิอาส เนียง นักเปียโน มือกลอง มือกีตาร์ และมือเบส ที่พร้อมบรรเลงตัวโน้ตอันนุ่มนวลให้ทุกท่านหลงใหลและติดใจในดนตรีแจ๊สอย่างแน่นอน

 

 

ซาดาโอะ วาทานาเบ นักแซกโซโฟนแจ๊สและนักแต่งเพลงชื่อดัง หรือที่รู้จักกันในนาม นาเบซาดะ จะตระเวนมอบความสุขด้วยการทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก โดยได้จัดคอนเสิร์ตในเมืองไทยครั้งสุดท้ายเมื่อปีค.ศ. 2008 และหลังจากการรอคอยมานานถึง 7 ปี เตรียมพบกับเขาอีกครั้งได้ที่กรุงเทพฯ ในคอนเสิร์ต SADAO WATANABE Group 2015 in Bangkok วันพุธที่ 4 มีนาคม 2558 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เวลาแสดง 19.00 น. โดยจะเปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป บัตรราคา 3,500 / 2,500 / 1,600 / 800 และ 500 บาท โดยสามารถซื้อบัตรได้พร้อมกันทั้ง 3 ช่องทาง ได้แก่ www.thaiticketmajor.com, บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com