ยงฮวา CNBLUE สวมบทชายหนุ่มช้ำรักในเอ็มวี One Fine Day

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยงฮวา CNBLUE สวมบทชายหนุ่มช้ำรักในเอ็มวี One Fine Day

ยงฮวา CNBLUE (ซีเอ็นบลู) นักร้องมากความสามารถ เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก พร้อมถ่ายทอดบทบาทชายหนุ่มช้ำรักผ่านมิวสิควิดีโอ One Fine Day

 

ยงฮวา  One Fine Day

 

ยงฮวา  One Fine Day

 

จอง ยงฮวา นักร้องนำของวงดนตรี CNBLUE เปิดตัวโซโล่อัลบั้มชุดแรกของเขาเมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 20 มกราคมที่ผ่านมา(ตามเวลาของประเทศเกาหลี) พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอไตเติ้ลแทร็คชื่อเดียวกับอัลบั้ม อย่าง One Fine Day

 

มิวสิควิดีโอเพลง One Fine Day บอกเล่าเรื่องราวความรักที่ต้องจบลงด้วยความเจ็บปวด ซึ่งทำให้ให้ชายหนุ่มหวนคิดถึงช่วงเวลาดีๆ ของความรักของเขาที่ไม่สามารถจะย้อนกลับไปเติมเต็มช่วงเวลาเหล่านั้นได้อีกแล้ว

 

 

เกี่ยวกับมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ยงฮวา เปิดเผยว่า “ผมรู้สึกมีความสุขมากครับเพราะได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอในแนวทางที่ผมต้องการเลย ผมได้ถ่ายทอดทุกสิ่งทุกอย่างที่ผมเคยซ่อนไว้ในใจผ่านในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ นอกจากนั้นในเอ็มวียังมีทั้งฉากจูบและฉากเดทด้วย เป็นครั้งแรกเลยนะครับที่ได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอแนวนี้ สนุกมากๆ เลยครับ”

 

ยงฮวา  One Fine Day

 

ยงฮวา  One Fine Day

 

อัลบั้ม One Fine Day ประกอบไปด้วย 10 แทร็ค ซึ่งนอกจากไตเติ้ลแทร็คและอินโทรแล้ว ยังมีเพลงอีกหลากหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น Cruel Memories, Energy, Mileage, Checkmate, Without You, Last Leaf, Goodnight Lover และ 27 Years ซึ่ง ยงฮวา ได้แสดงความสามารถของเขา ทั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และเรียบเรียง นอกจากนั้นนักร้องหนุ่มยังได้ร่วมงานกับศิลปินชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ยุน โดฮยอน, Verbal Jint, ยาง ดงกึน, JJ Lin และนักกีต้าร์บลูส์ชาวอเมริกัน Peter Malick อีกด้วย.

 

ตัวอย่างเพลงจากอัลบั้ม One Fine Day ของ ยงฮวา

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก eNEWSWORLD
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com