จูวอน ฟิตซุ่มซ้อมครวญคร่ำร่ำเพลงรักหวาน จ่อเจอแฟนไทย 1 ก.พ. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูวอน ฟิตซุ่มซ้อมครวญคร่ำร่ำเพลงรักหวาน จ่อเจอแฟนไทย 1 ก.พ. นี้

พี่จ๋า จูวอน พระเอกซีรี่ส์เกาหลี Tomorrow Cantabile ฟิตซุ่มซ้อมครวญคร่ำร่ำเพลงรักหวาน
อะชิ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป แง้มเซอร์ไพรส์ ‘ไม่ฟิน-จิ้น-กระจาย ไม่ใจละลาย ไม่ใช่สไตล์พี่จ๋าจูวอน!’

 

จูวอน

 

ถ้าให้จัดอันดับพระเอกเจ้าบทบาทมากความสามารถ ที่ฮอตฮิตติดลมบนในประเทศเกาหลีใต้ ณ ปัจจุบันนี้ หนึ่งในนั้นย่อมไม่พลาดที่จะมีชื่อของพระเอกหนุ่มหล่อ สูงยาว ขาวออร่า มาดอบอุ่น เสียงนุ่มละมุน แก้มมีลักยิ้มบุ๋ม นามว่า จูวอน (Joo Won) ร่วมติดโผอยู่เป็นแน่แท้ และในปี 2014 ที่ผ่านมา เขาก็ยังคงมีผลงานให้ได้ติดตามชมกันอย่างต่อเนื่อง ทั้งผลงานภาพยนตร์คอมเมดี้ที่สร้างขึ้นจากต้นฉบับเว็บตูนยอดนิยม Fashion King ที่ทำให้เกิดกระแสความคาดหวังในด้านการแปลงโฉมทางการแสดงที่สุดแสนจะฉีกแนวของเขา และซีรีส์เรื่องล่าสุด Tomorrow Cantabile หรือที่หลายคนรู้จักในนาม Naeil’s Cantabile ซีรีส์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่น่าหลงใหลของเสียงดนตรี โดย จูวอน รับบท ชายูจิน (Cha Yoo Jin) คอนดักเตอร์หนุ่มหล่อเพอร์เฟค สุดมั่น แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ที่กอบโกยเรตติ้งและกอบกุมหัวใจสาวๆ ให้เคลิบเคลิ้มหลงใหลไปกับเสน่ห์ของตัวละครนี้ได้อย่างอยู่หมัด จนสามารถคว้ารางวัลนักแสดงยอดนิยม (Popularity Award) จากเวที 2014 KBS Drama Awards มาครองได้ตามความคาดหมาย นับเป็นเครื่องการันตีความสามารถในการแสดงของเขาอีกครั้ง หลังจากเคยคว้ารางวัลมามากมายจากซีรีส์เรื่อง Good Doctor มาแล้ว จึงทำให้ในนาทีนี้ไม่ว่าสาวๆ คนไหนๆ ต่างก็ฝันอยากเป็น ซอนแนอิล ผู้หญิงคนพิเศษของท่านพี่ ชายูจิน หรือ พี่จ๋า (ชื่อเฉพาะที่แฟนคลับไทยเรียก) กันเป็นทิวแถว

 

และเหมือนจะรู้ว่าสาวๆ ทั่วทั้งเอเชียกำลังตกอยู่ใน ภวังค์แห่งรัก ปีใหม่ฟ้าใหม่เปิดศักราช 2015 นี้ หนุ่ม จูวอน เลยเดินเครื่องเต็มสูบ เตรียมเดินสายออนทัวร์ออกพบปะบรรดาแฟนคลับสาวสวยให้ระทดระทวยกันทั่วหน้า พร้อมขับกล่อมเพลงรักหวานซึ้งออดอ้อน หวานใจจูวอน ให้ได้ฟิน ได้อิน(เลิฟ) ได้ใกล้ชิดกันอย่างเต็มอิ่มตามคำเรียกร้อง โดยจะเริ่มต้นที่เวียดนาม ในวันที่ 30 มกราคม จากนั้น พี่จ๋า จะบินลัดฟ้ามุ่งตรงสู่กรุงเทพมหานคร เพื่อมาทำให้หัวใจสาวไทยพองโตเป็นสีชมพูกันอีกครั้ง ในวันเริ่มต้นของเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก กับงานที่มีชื่อว่า อะชิฯ พรีเซ้นต์ 2015 จูวอน แฟน มีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ ‘สวีท เมโลดี้’ (A CHI Presents 2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’) ทั้งนี้ผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีหน้าใหม่ แต่ความมั่นใจเกินร้อย อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป (A CHI Entertainment Group) ได้แง้มๆ มาให้ฟังว่า “เพื่อให้สมกับเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง บรรยากาศในแฟนมีตติ้งครั้งนี้จะอบอวลไปด้วยกลิ่นไอของความรัก ความอบอุ่น และความทรงจำ ซึ่งรับประกันว่าจัดเต็ม จัดหนัก จัดใหญ่ จัดให้ สมใจแฟนคลับ พี่จ๋าจูวอน อย่างแน่นอน และนอกจากนี้ยังมีข่าวสายตรงกระซิบมาจากเกาหลีว่า ช่วงนี้พระเอกหนุ่ม จูวอน นอกจากกำลังตื่นเต้นที่จะได้เจอกับแฟนๆแล้ว เขาก็กำลังเตรียมความพร้อม ฟิตร่างกายไปพร้อมๆกับการซุ่มฝึกซ้อมร้องเพลงอย่างหนัก เพื่อให้ได้โชว์ที่ดีที่สุดมาฝากแฟนๆ ที่รอคอยเค้ามาตลอด 1 ปีเต็ม”

 

จูวอน

 

พี่จ๋าจูวอน จะร้องเพลงอะไรและกิจกรรมอะไรที่จะทำให้หัวใจสาวไทยหวั่นไหว ใจสั่นรัว… อาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ ต้องมาพิสูจน์กัน นอกจากนี้ ในงานยังรวบรวมความประทับใจไว้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นช่วงสนทนาที่พร้อมเจาะลึกทุกความในใจของ จูวอน ที่แฟนๆ อยากรู้ รวมไปถึงเกมสนุกๆ ที่เหล่าลักกี้แฟนจะได้ใกล้ชิดกับ พี่จ๋า แบบถึงเนื้อถึงตัว การันตีได้เลยว่าใครที่มีบัตรแฟนมีตอยู่ในมือจะต้อง จิ้น ฟิน เพ้อ ละเมอถึง พี่จ๋าจูวอน ไปอีกนานแสนนานแน่นอน

 

และด้วยโปรโมชั่น เซลฟี่สุดเก๋ ซึ่ง จูวอน นับเป็นศิลปินคนแรกที่ใจดี ใจใหญ่ ใจป้ำ จัดหนัก จัดใหญ่ (และยัง) จัดให้ เฉพาะกับแฟนคลับไทยเท่านั้น ส่งผลให้บัตร VIP ขายหมดเกลี้ยงภายในพริบตาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร รีบจับจองด่วน!! เพราะทุกที่นั่งจะได้สบตาและสัมผัสมือนุ่มๆ ของหนุ่ม จูวอน และยังมีสิทธิ์ลุ้นถ่ายรูปหมู่กับพี่จ๋าหน้ามนคนหล่ออีกด้วย… พบกับ อะชิฯ พรีเซ้นต์ 2015 จูวอน แฟน มีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ ‘สวีท เมโลดี้’  (A CHI Presents 2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’) วันอาทิตย์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า จองบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.achi-ent.com หรือ www.facebook.com/achientertainment และทวิตเตอร์ @achi_ent

 

 

 

 

A CHI ENT LOGO

 

sim-LOGO

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com