เปิดเวที 2015 Asia New Star Model Contest Face Of THAILAND

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เปิดเวที 2015 Asia New Star Model Contest Face Of THAILAND

2015 Asia New Star Model Contest Face Of THAILAND เตรียมเปิดเวที
โอกาสครั้งสำคัญ เพื่อเป็นตัวแทนนายแบบ-นางแบบของไทยก้าวขึ้นสู่เวทีระดับโลก!!

 

บริษัท เคทีซีซี จำกัด ร่วมกับ Korea Model Association (KMA) จัดกิจกรรม 2015 Asia New Star Model Contest Face Of THAILAND เพื่อเฟ้นหาตัวแทนนายแบบ-นางแบบจากประเทศไทย เพื่อเป็นตัวแทนไปแข่งขันบนเวทีระดับนานาชาติในงาน Asia Model Festival 2015 ที่ประเทศเกาหลีใต้ และเป็นส่วนหนึ่งในเทศกาล Fashion & Beauty ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย อันเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมการแสดงพลังของแห่งเอเชีย เพื่อเป็นยังวงการแฟชั่นระดับโลก

 

ในทุกปีเวที Asia Model Festival 2015 จะคัดเลือกตัวแทนสุดยอดนางแบบจาก 15 ประเทศ ทั่วทวีปเอเชีย อาทิ มองโกเลีย, ไทย, มาเลเซีย, เวียดนาม, จีน, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, ญี่ปุ่น, ฮ่องกง, อินเดีย, พม่า รวมทั้งประเทศในแถบเอเชียกลาง เรียกได้ว่าเป็นการประกวดที่สร้างเครือข่ายให้วงการนางแบบเอเชีย(Model Road) เป็นหนึ่งในเวทีนายแบบ-นางแบบแนวหน้าที่ผลักดันให้วงการแฟชั่นเติบโตและก้าวเข้าสู่ระดับโลก

 

2015 Asia New Star Model Contest Face Of THAILAND

 

เงื่อนไขของผู้สมัคร ต้องเป็นชาย/หญิงสัญชาติไทยที่มีอายุระหว่าง 15-25 ปี โดยชายต้องมีส่วนสูงไม่ต่ำว่า 175 ซม. หญิงมีส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 168 ซม. โดยเปิดรับสมัครทางเว็บไซต์ http://model-th.com ตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2558

 

กำหนดการ 2015 Asia New Star Model Contest Face Of THAILAND ประกาศผลรอบคัดเลือก (30 คน) ในวันที่ 6 มีนาคม 2558 และทำการประกวดรอบตัดสินในวันที่ 1 เมษายน 2558

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางสื่อสารอื่นๆ ได้ที่ Facebook : Asiamodelfestival.th / Twitter: @ktcc_ent หรือโทร : 02-5395770

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com