แทยัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์ RISE ที่ฮ่องกง – เสิร์ฟกว่า 20 บทเพลงจุใจ

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แทยัง เปิดฉากเวิลด์ทัวร์ RISE ที่ฮ่องกง – เสิร์ฟกว่า 20 บทเพลงจุใจ

แทยัง แห่ง BIGBANG เปิดฉากคอนเสิร์ต 2015 TAEYANG WORLD TOUR RISE ที่ฮ่องกง ท่ามกลางความสำเร็จอย่างงดงาม

 

แทยัง

 

แทยัง นักร้องหนุ่มเสียงดี สมาชิกของวง BIGBANG เปิดฉากคอนเสิร์ต 2015 TAEYANG WORLD TOUR RISE in HONGKONG ณ AsiaWorld Expo Hall ฮ่องกง ท่ามกลางแฟนๆ ที่มาให้กำลังใจร่วม 4,200 คน เมื่อวันที่ 10 มกราคมที่ผ่านมา

 

แทยัง เริ่มต้นคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของเขาด้วยเพลง Body ก่อนต่อเนื่องด้วยเพลง Super Star ซึ่งนักร้องหนุ่มมาพร้อมท่าเต้นที่ดึงดูดสายตาและการร้องเพลงสุดเพอร์เฟ็ค ปลุกอุณหภูมิของคอนเสิร์ตให้ร้อนแรงมากขึ้นไปอีก

 

แทยัง

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ แทยัง ยังโชว์เพลงซึ้งๆ อย่าง Move และ You’re My รวมทั้งได้เชิญหญิงสาวคนหนึ่งขึ้นบนเวทีในช่วงที่เขาร้องเพลง I Need a Girl พร้อมมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้แก่แฟนคลับสาวผู้โชคดี นอกจากนั้นในคอนเสิร์ต 2015 TAEYANG WORLD TOUR RISE ยังเป็นครั้งแรกที่ แทยัง ฉายเดี่ยวโชว์การแสดงในเพลง Good Boy ผลงานที่เขาร่วมแจมกับเพื่อนซี้ G-Dragon อีกด้วย รวมแล้วแฟนเพลงต่างได้ชมการแสดงจากนักร้องหนุ่มกว่า 20 บทเพลงอย่างจุใจทีเดียว.

 

หลังจากคอนเสิร์ตที่ฮ่องกงแล้ว แทยัง จะไปร่วมแสดงคอนเสิร์ตโดมทัวร์ที่ประเทศญี่ปุ่นกับเพื่อนสมาชิกวง BIGBANG ก่อนกลับมาเดินสายคอนเสิร์ต 2015 TAEYANG WORLD TOUR RISE อีกครั้ง ที่ เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ประเทศไทย และ ไต้หวัน

 

อนึ่ง แทยัง จะจัดคอนเสิร์ต 2015 TAEYANG WORLD TOUR RISE IN BANGKOK ที่ประเทศไทย ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2558 ณ Thunder Dome เมืองทองธานี (อ่านรายละเอียดข่าว)

 

 

แปลและเรียบเรียงข่าวจาก eNEWSWORLD
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com