จียอน T-ARA ถูกแฟนคลับทึ้งกลางสนามบินโฮจิมินห์

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จียอน T-ARA ถูกแฟนคลับทึ้งกลางสนามบินโฮจิมินห์

คลิปวิดีโอเผยภาพบรรยากาศสุดชุลมุน จียอน T-ARA ถูกแฟนคลับทึ้งกลางสนามบินโฮจิมินห์ เวียดนาม – นักร้องสาวเขียนข้อความคลายกังวล “ฉันยังโอเคค่ะ”

 

จียอน T-ARA

 

จียอน T-ARA

 

T-ARA เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดัง เดินทางถึงเมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนามเมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ตามตารางที่พวกเธอจะจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งขึ้นในประเทศเวียดนาม แต่ทันทีที่พวกเธอเดินทางมาถึง กลุ่มแฟนคลับจำนวนกว่า 2000 คนก็แห่แหนมาที่สนามบินเพื่อหวังจะได้ใกล้ชิดศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ ทำให้สมาชิก T-ARA ต้องเดินทางออกจากสนามบินอย่างยากลำบาก และท่ามกลางความวุ่นวายที่เกิดขึ้น ก็ดูเหมือนสมาชิกคนดัง อย่าง จียอน จะถูกทึ้งดึงผมของเธอด้วย

 

จียอน T-ARA

 

จียอน T-ARA

 

จียอน T-ARA

 

จากคลิปวิดีโอที่แฟนคลับเก็บภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ จะเห็นบรรยากาศสุดชุลมุนภายนอกอาคารผู้โดยสาร เนื่องจากแฟนคลับพยายามเบียดเสียดเข้าใกล้ T-ARA และในช่วงหนึ่ง จียอน  ก็ยกมือขึ้นกุมศีรษะของเธอด้วยความตกใจ แต่ก็พยายามเดินต่อเพื่อมาที่รถโดยมีหน่วยรักษาความปลอดภัยและผู้จัดการวงที่ช่วยกันเธอและสมาชิกคนอื่นๆ ออกมาจากกลุ่มแฟนคลับ

 

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งในประเทศเวียดนามเสร็จสิ้น จียอน ก็ได้เขียนข้อความผ่านแอพพลิเคชั่น T-ARA HOLIC ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมภาพถ่ายที่เรียกรอยยิ้ม

 

จียอน T-ARA

 

“Queens ของพวกเราทุกคนคะ (Queens : ชื่อกลุ่มแฟนคลับของ T-ara) แฟนมีตติ้งที่เวียดนามสนุกมากจริงๆ ค่ะ ขอบคุณที่มาสนุกและมาเชียร์เรานะคะ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นที่สนามบิน ฉันโอเคค่ะ ต่อไปอยากจะให้ช่วยระมัดระวังกันมากขึ้นด้วยนะคะ วันพรุ่งนี้ที่สนามบินก็อยากจะให้รักษาความเป็นระเบียบเรียบร้อยกันด้วย ราตรีสวัสดิ์ค่ะ”

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก TV Daily และ newsen

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com