SUPER JUNIOR ส่ง SUPER SHOW 6 ตรึงสายตาแฟนคลับไทยสองหมื่นคน!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / SUPER JUNIOR ส่ง SUPER SHOW 6 ตรึงสายตาแฟนคลับไทยสองหมื่นคน!

SM True (เอสเอ็ม ทรู) ประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่รับต้นปี
TrueMove H presents SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 6’ in BANGKOK
ตรึงสายตาคนดูกว่า 20,000 คน ตลอดการแสดงเต็มอิ่มกว่า 4 ชั่วโมง

 

SUPER JUNIOR SUPER SHOW 6 BKK

 

SUPER JUNIOR SUPER SHOW 6 BKK

 

พิสูจน์ความเป็นบอยแบนด์เกาหลีขวัญใจแฟนเพลงชาวไทยได้อีกครั้ง สำหรับ Super Junior (ซูเปอร์ จูเนียร์) ที่บินลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบในประเทศไทยเป็นครั้งที่ 6 แล้ว กับคอนเสิร์ต TrueMove H presents SUPER JUNIOR WORLD TOUR ‘SUPER SHOW 6’ in BANGKOK (ทรูมูฟ เอช พรีเซ้นส์ ซูเปอร์ จูเนียร์ เวิลด์ ทัวร์ ซูเปอร์ โชว์ ซิกซ์ อิน แบงค็อก) โดย บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด จัดประเดิมคอนเสิร์ตใหญ่รับต้นปี ในวันที่ 10 และ 11 มกราคมที่ผ่านมา ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

SUPER JUNIOR SUPER SHOW 6 BKK

 

SUPER JUNIOR SUPER SHOW 6 BKK

 

งานคอนเสิร์ตเริ่มต้นขึ้นด้วยวีทีอาร์เปิดตัวสุดอลังการของสมาชิกแต่ละคน ได้แก่ ทงเฮ, อึนฮยอก, ฮีชอล, คยูฮยอน, รยออุค, อีทึก, คังอิน, ชีวอน และ ซองมิน ซึ่งก็ได้เรียกเสียงกรี๊ดกระหึ่มระลอกแรกจากแฟนคลับที่มาให้กำลังใจรวม 2 วัน กว่า 2 หมื่นคน หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้กระหน่ำเพลงฮิตกว่า 34 บทเพลง จัดส่งความสนุกกันอย่างต่อเนื่องถึง 4 ชั่วโมงเต็ม ไม่ว่าจะเป็นเพลง Mr. Simple, Sorry Sorry, Bonamana และเพลงจากอัลบั้มใหม่ที่มาโชว์ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก อย่าง MAMACITA (AYAYA), THIS IS LOVE และ EVANESCE รวมถึงโชว์จากยูนิตย่อย Super Junior-M (ซูเปอร์จูเนียร์-เอ็ม) ที่มีอีก 2 สมาชิกชาวจีนมากความสามารถ อย่าง เฮนรี่ และ โจวมี่ มาช่วยสร้างสีสัน แถมยังมีเวทีเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน โดยหนุ่ม รยออุค ได้หยิบยกเอาเพลงดัง ‘มันคงเป็นความรัก’ ของนักร้องหนุ่ม แสตมป์ อภิวัชร์ มาร้องเซอร์ไพร้ส์แบบได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ ส่วนการแสดงที่เรียกรอยยิ้มและเสียงฮือฮาได้มากที่สุดก็หนีไม่พ้น การแสดงเพลง Let It Go ที่หนุ่มๆ สมาชิก Super Junior ลงทุนแปลงโฉมเป็นราชินี Elsa จากภาพยนตร์อนิเมชั่นที่โด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Frozen ได้อย่างเหนือจริง!

 

SUPER JUNIOR SUPER SHOW 6 BKK

 

SUPER JUNIOR SUPER SHOW 6 BKK

 

SUPER JUNIOR SUPER SHOW 6 BKK

 

นอกจากนี้หนุ่มๆ Super Junior ยังไปฝึกฝนภาษาไทย มาหยอดคำหวานอ้อนแฟนๆ ตลอดทั้งคอนเสิร์ต ส่วนด้านแฟนคลับก็ไม่น้อยหน้าส่งแฟนโปรเจกต์ซึ้งๆ สื่อความรักและความผูกพันระหว่างกันมาอย่างยาวนาน ปิดฉากคอนเสิร์ต Super Show ครั้งที่ 6 ในประเทศไทยของพวกเขาได้อย่างสวยงาม พร้อมสร้างความประทับใจให้กับแฟนคลับ และศิลปินแบบไม่รู้ลืม คราวหน้า เอสเอ็ม ทรู จะจัดกิจกรรมอะไรมาเอาใจแฟนคลับกันอีก ติดตามได้ทาง www.facebook.com/smtruethailand

 

 

 [ ดูคลิปวิดีโอ ]

เซอร์ไพร้ส์! Super Junior โชว์ร้องเพลง มันคงเป็นความรัก !! เซอร์ไพร้ส์! Super Junior โชว์ร้องเพลง มันคงเป็นความรัก !!

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com