ชาวเน็ตจับตา! f(x) เหลือสมาชิก 4 คน? ซอลลี่ ถูกปลด??

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ชาวเน็ตจับตา! f(x) เหลือสมาชิก 4 คน? ซอลลี่ ถูกปลด??

ชาวเน็ตจับตามอง ‘เกิร์ลกรุ๊ป f(x) เหลือสมาชิกแค่ 4 คน’ ในภาพถ่ายซึ่งปรากฏอยู่ในคลิปวิดีโอโปรโมท COEX Artium – ซอลลี่ ถูกปลดออกจากวงแล้วหรือ?

 

ซอลลี่

 

วิดีโอโปรโมท COEX Artium ที่ค่ายเพลง K-POP ยักษ์ใหญ่ SM Entertainment ปล่อยออกมาเมื่อไม่กี่วันนี้ ถูกชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับภาพถ่ายของเกิร์ลกรุ๊ปวง f(x) ว่าเหตุใดจึงเหลือสมาชิกเพียง 4 คน โดยดูเหมือนว่า ซอลลี่ สมาชิกสาวซึ่งเคยมีข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับความรักต่างวัยของเธอจะหายไปจากภาพถ่ายนี้

 

คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกจัดทำขึ้นเพื่อแนะนำพื้นที่ส่วนต่างๆ ภายใน COEX Artium โดยในช่วงที่สมาชิกวง Red Velvet กำลังแนะนำในส่วนของ Photo Box ก็ได้ปรากฏภาพของศิลปินต่างๆ ของสังกัด SM Entertainment บนจอทัชสกรีนขนาดใหญ่ ซึ่งนอกจากภาพของวง Girls’ Generation จะมีสมาชิกเพียง 8 คนตามสถานะปัจจุบันแล้ว(เจสสิก้า ถูกปลดออกจากวง… อ่านข่าวเก่า) สิ่งที่ทำเอาชาวเน็ตต่างแปลกใจก็คือ เหตุใดภาพของวง f(x) จึงเหลือสมาชิกเพียง 4 คน จากสมาชิกทั้งหมด 5 คน

 

ภาพต้นเหตุ

f(x)

 

สมาชิกทั้ง 5 คนของ f(x)

f(x)

 

แม้ภาพดังกล่าวจะไม่ชัดเจนนักเนื่องจากความเร็วของวิดีโอ แต่แฟนเพลงต่างคาดเดากันว่า 4 คนในภาพคือ วิคทอเรีย, ลูน่า, แอมเบอร์ และ คริสตัล ด้าน ซอลลี่ นั้นหายไป

 

อนึ่ง ซอลลี่ กำลังอยู่ในช่วงพักงานในวงการบันเทิงชั่วคราว หลังจากมีการเปิดเผยถึงเรื่องราวความรักต่างวัยของเธอกับแฟนหนุ่มรุ่นพี่ ชเวจา Dynamic Duo ก่อนตามมาด้วยประเด็นอื้อฉาวมากมาย อย่างไรก็ตาม ต้นสังกัดให้เหตุผลถึงการพักงานของ ซอลลี่ ว่า นักร้องสาวมีปัญหาด้านสุขภาพ.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com