ซีแอล 2NE1 โพสภาพปริศนา – แฟนๆ เดา ‘เบื้องหลังเอ็มวีเพลงเดี่ยว’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซีแอล 2NE1 โพสภาพปริศนา – แฟนๆ เดา ‘เบื้องหลังเอ็มวีเพลงเดี่ยว’

ซีแอล (CL) แร๊พเปอร์สาวสุดชิคจาก 2NE1(ทูเอนี่วัน) ปล่อยภาพถ่ายปริศนา – แฟนๆ เดา ดอดถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงเดี่ยว ก่อนโกอินเตอร์เร็วๆ นี้!!

 

ซีแอล

 

เมื่อวันที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา ซีแอล แร๊พเปอร์จากเกิร์ลกรุ๊ปวง 2NE1 ได้โพสภาพถ่าย 2 ภาพ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ซึ่งทำเอาเหล่าแฟนเพลงต่างคาดเดากันว่า นี่อาจเป็นส่งสัญญาณว่า ซีแอล พร้อมแล้วที่จะเปิดตัวผลงานเพลงของเธอในวงการเพลงอเมริกา

 

ภาพถ่าย 2 ภาพ ที่ ซีแอล โพสในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพที่ถ่ายจากจอมอนิเตอร์ อันเผยภาพลักษณ์ ‘baddest female’ ทั้งการแต่งหน้าสุดโฉบเฉี่ยวด้วยการวาดอายไลเนอร์รูปปีกนก และทรงผมรวบหางม้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ ซีแอล ได้อย่างสะดุดตา ซึ่งแม้จะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของภาพดังกล่าว แต่แฟนๆ ต่างคาดเดาว่าทั้งสองภาพน่าจะเป็นเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงเดี่ยวของนักร้องสาวที่มีแผนการจะเดบิวต์ในอเมริกาในเร็วๆ นี้

 

ซีแอล

 

ซีแอล

 

ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยว่า YG Entertainment เตรียมผลักดันให้ ซีแอล เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวในวงการเพลงอเมริกา ภายใต้การดูแลของ Scooter Braun ซึ่งเคยเป็นผู้จัดการของ PSY เมื่อครั้งที่เขาโกอินเตอร์ รวมทั้ง Scooter Braun ยังเคยเป็นผู้จัดการให้ศิลปินชื่อดัง อย่าง Justin Bieber และ Ariana Grande ด้วย.

 

 

ดูคลิปการแสดงสุดเก๋จาก ซีแอล

 


ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com