ฮงจงฮยอน เผยสาวในสเปค ‘ใจดี-ยิ้มสวยเหมือนคนไทย’ !

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ฮงจงฮยอน เผยสาวในสเปค ‘ใจดี-ยิ้มสวยเหมือนคนไทย’ !

ฮงจงฮยอน หนุ่มคิวทองจากแดนกิมจิ เผยสาวในสเปค
ในคลิปวอร์มอัพ Be My Valentine Fan Meeting ก่อนจองบัตรเสาร์นี้!

 

ฮงจงฮยอน

 

ฮงจงฮยอน

 

นับวันยิ่งเนื้อหอมขึ้นทุกทีๆ สำหรับหนุ่มหน้ามนมาดละมุน ฮงจงฮยอน (Hong Jong Hyun) ซึ่งกลายเป็นหนุ่มคิวทองคนล่าสุดของเกาหลีไปอย่างไม่ต้องสงสัย พิสูจน์ได้จากคิวเดินสายออกงานที่มีไม่เว้นแต่ละวัน หลังสร้างฐานความนิยมในก้าวปัจจุบันที่เลื่อนขั้นขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวกับซีรีส์เรื่อง Mama ของสถานีโทรทัศน์ยักษ์ใหญ่ช่อง MBC และเตรียมดังระเบิดระเบ้อในอีกไม่ช้ากับภาพยนตร์ฟอร์มดีที่มีคิวจ่อฉายถึง 2 เรื่องคือ Alice และ Police Family เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาเรายังได้เห็นหน้าหล่อๆ และร่างเท่ๆ ของเขาตามงานประกาศรางวัลสำคัญต่างๆ ของสถานีโทรทัศน์แดนกิมจิแทบทุกช่อง ยังไม่นับบทบาทใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวรับตำแหน่งพิธีกรป้ายแดงแห่งรายการเพลงชื่อดัง อินกิกาโย (Inkigayo) ทางช่อง SBS และสดๆ ร้อนๆ กับการร่วมขบวนหนุ่มฮอตเป็นแขกรับเชิญในรายการ รันนิ่งแมน อีกต่างหาก

 

ที่สำคัญเขาคนนี้กำลังเตรียมตัวฝึกซ้อมเพื่องาน ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok) ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในประเทศไทย ในวันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17:00-19:00 น. ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ (ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์) งานนี้หนุ่มหล่อ ฮงจงฮยอน เลยโชว์ขยันส่งคลิปมาหยอดสาวไทยให้กรี๊ดกันได้อีกระลอก โดยเผยถึงผู้หญิงในสเปคด้วยว่า

 

 

“ผมชอบผู้หญิงที่จิตใจดี และยิ้มสวยครับ ผมคิดว่ามันมีเสน่ห์มากๆ เลยครับ แล้วผมก็คิดว่าคนไทยเป็นคนที่ใจดีมาก และผู้หญิงไทยก็ยิ้มสวยมากๆ ด้วยครับ ตัวผมเองเคยมีโอกาสมาที่ประเทศไทยเมื่อประมาณหกปีก่อน ตอนนั้นถึงแม้ว่าจะไม่ได้เที่ยวอย่างเต็มที่ แต่ผมก็สนุกมากๆ รู้สึกเลยว่าประเทศไทยเป็นอีกประเทศหนึ่งที่ผมคิดอยากกลับไปเที่ยวอีกครั้งครับ”

 

ฮงจงฮยอน

 

ฮงจงฮยอน

 

นอกจากจะฮอตสุดโต่งที่บ้านเกิดประเทศเกาหลีใต้แล้ว จำนวนแฟนคลับในเมืองไทยของหนุ่มคนนี้ก็เพิ่มพูนขึ้นทุกทีๆ เช่นกัน ยิ่งเข้าใกล้กำหนดเริ่มจองบัตรงาน ฮงจงฮยอน บี มาย วาเลนไทน์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก (Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok) ซึ่งจะเปิดพรีเซลบัตรก่อนใครในวันเสาร์นี้ด้วยแล้ว สาวๆ บ้านเราก็ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่เพราะกลัวจองบัตรไม่ทัน ** ใครที่ไม่อยากพลาดที่นั่งดีๆ สำหรับจ้องหนุ่มฮงใกล้ๆ ก็รีบไปจองบัตรรอบพรีเซลกันด่วน!! วันเสาร์ที่ 10 มกราคม 2558 เวลา 10:00-15:00 น. ณ เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 (The Shoppes Grand Rama9) หลังจากนั้นรอซื้อได้อีกทีกับการเปิดจองออนไลน์ทาง http://www.cosmaplus.co.th/ticket/ ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 มกราคม 2558 เริ่มต้น ณ เวลา 17:00 น. เป็นต้นไป บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 (VIP) และ 4,800 (VVIP) บาท

 

Hong Jong Hyun Be My Valentine Fan Meeting in Bangkok

 

** ผู้ซื้อบัตรทุกที่นั่งจะได้รับสิทธิ์ Hi-Touch จับมือนุ่มๆ พร้อมรับโปสเตอร์ไปเลย! ยังมีสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกเพียบสำหรับบัตรแต่ละราคาซึ่งแจ้งกันตรงนี้ไม่หมด โปรดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจของผู้จัดงาน บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus

 

 

Cosma Plus - New LOGO

 

Team2S - LOGO

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com