ย้อนอดีต! G-Dragon, แทยัง, SE7EN, กาฮี แสดงเอ็มวีเมื่อ 11 ปีที่แล้ว!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ย้อนอดีต! G-Dragon, แทยัง, SE7EN, กาฮี แสดงเอ็มวีเมื่อ 11 ปีที่แล้ว!

ย้อนอดีต 11 ปีที่แล้ว! ดูเหล่าศิลปินเกาหลีชื่อดังเมื่อครั้งวัยละอ่อน G-Dragon, แทยัง, PSY, Se7en, กาฮี รวมตัวกันในมิวสิควิดีโอเพลง Phone Number ของ Jinusean

 

MV-Phone-Number-02

 

MV-Phone-Number-01

 

หลังจากดูโอฮิพฮอพ Jinusean หนึ่งในศิลปินชื่อดังในยุค 90 มาปรากฏตัวและโชว์ในเพลง Phone Number ผ่านรายการโทรทัศน์ Infinity Challenge เมื่อวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา ก็ทำเอาเหล่าแฟนเพลงตาไวถึงกับย้อนไปดูมิวสิควิดีโอเพลงเก่าซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 2004 แล้วสังเกตพบว่ามีศิลปินเกาหลีหน้าตาคุ้นเคยที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ร่วมแสดงอยู่มากมายอย่างคาดไม่ถึงทีเดียว!

 

G-Dragon

G-Dragon

 

เนื่องจากขณะนั้น Jinusean เป็นศิลปินในสังกัด YG Entertainment จึงมีศิลปินร่วมค่ายหลายคนที่ร่วมแจมในมิวสิควิดีโอเพลง Phone Number ของพวกเขา เปิดฉากคนแรกด้วย G-Dragon ซึ่งมาสวมบทบาทชาวบ้านในยุคโบราณ ร่วมด้วย ลี อึนจู สมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง Swi.T (ปัจจุบันเธอเป็นภรรยาของ ยาง ฮยอนซอก ประธานค่าย YG Entertainment) นอกจากนั้นยังมี แทยัง, Se7en, Masta Wu รวมทั้ง ซง เบคคยอง และ โอ จินฮวาน แห่ง 1TYM ด้วย

 

แทยัง และ G-Dragon

G-Dragon แทยัง

 

SE7EN

SE7EN

 

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีศิลปินนอกสังกัด YG. ทั้ง ลี ฮานึล แห่ง DJ D.O.C, นักร้องชื่อดัง PSY (ซึ่งมาร่วมสังกัด YG Entertainment ในเวลาต่อมา) และ แดนเซอร์สาว กาฮี ที่อวดสเต็ปการเต้นในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก่อนที่เธอจะมาโด่งดังในฐานะหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง After School .

 

PSY

PSY

 

กาฮี

กาฮี

 

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก soompi

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com