VIXX ร้อง เล่น เต้นสุดฟิน! ในแฟนมีตติ้งเปิดศักราชที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / VIXX ร้อง เล่น เต้นสุดฟิน! ในแฟนมีตติ้งเปิดศักราชที่เมืองไทย

VIXX ทั้งร้อง! เล่น! เต้น! เอาใจแฟนคลับ
ในงาน VIXX Wish You Be My Starlight New Year Party 2015
ส่งความสุขให้สตาร์ไลท์ชาวไทยฟินต้อนรับปีใหม่!!

 

VIXX

 

VIXX

 

ถือเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่ทางผู้จัดไฟแรง อย่าง บริษัท เอ็น ทีม ครีเอชั่น จำกัด มอบให้กับสาวกเกาหลีชาวไทยจริงๆ! กับการเปิดศักราชใหม่ 2015 ด้วยโชว์สุดอลังการของ 6 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮอตจากเกาหลี วง VIXX ในงานแฟนมีตติ้ง VIXX Wish You Be My Starlight New Year Party 2015 งานนี้จัดเต็มทั้งแสง สี เสียง ซึ่งหนุ่มๆ วง VIXX ทั้งร้อง เล่น เต้นแบบไม่ยั้ง ขนเพลงฮิตกว่า 12 เพลงมาโชว์ให้แฟนคลับชาวไทยฟินต้อนรับปีใหม่!

 

VIXX

 

เริ่มต้นความสุขของงานด้วยวิดีโอเปิดตัวจาก VIXX ซึ่งสร้างเสียงกรี๊ดเรียกน้ำย่อยจากแฟนคลับลั่นฮอลล์ ก่อนกรี๊ดสนั่นอีกครั้งด้วยโชว์เปิดตัวหกหนุ่มด้วย 2 เพลงฮิต เพลง Error และเพลง Voodoo Doll ซึ่งทำเอาแฟนคลับทั้งร้องตาม ทั้งโบกผ้าเชียร์และแท่งไฟกันอย่างคึกคักตั้งแต่เริ่มงาน

 

VIXX

 

สานต่อความสนุกด้วยช่วงทอล์ค ที่หกหนุ่มสมาชิก เอ็น (N), เลโอ (Leo), เคน (Ken), ราวี่(Ravi), ฮงบิน(Hongbin) และ ฮยอก(Hyuk) เริ่มต้นทักทายเป็นภาษาไทยแบบน่ารักๆ ซึ่งพวกเขาเปิดใจว่ารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เดินทางกลับมาที่เมืองไทยอีกครั้ง และเพราะเพิ่งผ่านเทศกาลปีใหม่มาหมาดๆ ทั้งหกจึงอวยพรปีใหม่ให้กับแฟนคลับชาวไทยแบบพิเศษด้วย ก่อนจะมาถึงช่วงที่แฟนๆ รอคอยกับการได้ร่วมเล่นเกมส์ VIXX ในเกมส์ ‘ต้นไม้แห่งความปรารถนา’ ซึ่งไม่ว่าแฟนๆ จะถามอะไรพวกเขาก็จะตอบทุกคำถามที่แฟนๆ ปรารถนานั่นเอง

 

VIXX

 

หลังจบเกมส์แรก วง VIXX ก็พร้อมแล้วที่จะโชว์พลังของชายหนุ่มให้แฟนๆ ได้เห็นกัน พวกเขากลับมาบนเวทีอีกครั้งด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดตระการตา ในเพลง Eternity, Secret Night, Beautiful Killer ก่อนต่อด้วยเพลงช้าๆ ซึ้งๆ Blue Blossom และเพลง Only You แล้วนำเข้าสู่เกมส์’นิ้วหรรษา’ กับกติกาที่ผู้แพ้ของเกมส์ต้องลุกขึ้นออกสเต็ปเซ็กซี่แดนซ์ ซึ่งหนุ่ม ราวี่ นำทีมเพื่อนร่วมวงมาโชว์ลีลาอันพริ้วไหว จนทำเอาแฟนๆ สะกดเสียงกรี๊ดไว้ไม่ได้

 

VIXX

 

ของขวัญปีใหม่จาก VIXX ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะพวกเขายังเตรียมของรักของหวงมามอบให้ลัคกี้แฟน อาทิ หมวก, รองเท้า และ น้ำหอมที่เจ้าตัวใช้อยู่จริงๆ ทำเอาใครที่ได้รับกลับบ้านไปถึงกับฟิน! แล้วมอบความสุขเต็มพิกัดมากขึ้นไปอีกด้วยโชว์ในเพลง On and On, Light up the Darkness และอวดลีลาแดนซ์น่ารักๆ ในเพลง Rock Ur Body และ G.R.8.U. ก่อนจะปิดท้ายแฟนมีตติ้งและปาร์ตี้สุดพิเศษด้วยเพลง From Now On, You’re My Girl ท่ามกลางบรรยากาศน่าประทับใจ… งานนี้ขอบอกว่าฟินกันถ้วนหน้า ทั้งแฟนคลับและหกหนุ่มวง VIXX เลยทีเดียว!!

VIXX

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com