จงฮยอน SHINee ปล่อยอิมเมจ-วิดีโอทีเซอร์โปรโมทอัลบั้ม BASE

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จงฮยอน SHINee ปล่อยอิมเมจ-วิดีโอทีเซอร์โปรโมทอัลบั้ม BASE

จงฮยอน หนุ่มเสียงดีแห่งบอยแบนด์วง SHINee (ชายนี่) โชว์ภาพลักษณ์แฟชั่นนิสต้าผ่านภาพถ่ายและวิดีโอทีเซอร์ เตรียมเปิดตัวมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรก BASE 12 มกราคมนี้

 

จงฮยอน SHINee

 

จงฮยอน หนุ่มเสียงดี สมาชิกของบอยแบนด์วง SHINee กลายเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่ายเพลง SM Entertainment ที่เปิดตัวรับศักราชใหม่ 2015 โดยทางต้นสังกัดได้ปล่อยทั้งภาพถ่ายและวิดีโอทีเซอร์โปรโมทมินิอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของเขา อย่าง BASE ออกมาแล้วในวันนี้(2 ม.ค.)

 

ภาพลักษณ์ของ จงฮยอน ซึ่งถูกเปิดเผยผ่านภาพและวิดีโอทีเซอร์ชิ้นนี้ บ่งบอกถึงอิมเมจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยแฟชั่นแปลกตา รวมทั้งยังโดดเด่นและแตกต่างไปจากภาพลักษณ์ของ จงฮยอน ที่แฟนเพลงเคยเห็นในฐานะที่เขาเป็นสมาชิกของวง SHINee อีกด้วย

 

 

จงฮยอน จะเริ่มต้นทำกิจกรรมโปรโมทอัลบั้มเดี่ยวของเขาผ่านรายการ KBS Music Bank ในวันที่ 9 มกราคม ตามมาด้วยรายการ MBC Music Core ในวันที่ 10 มกราคม และรายการ SBS Inkigayo ในวันที่ 11 มกราคม ก่อนเปิดตัวมินิอัลบั้ม BASE ในวันที่ 12 มกราคมที่จะถึงนี้

 

อนึ่ง จงฮยอน ถือเป็นสมาชิกของวง SHINee คนที่สองที่ได้มีผลงานเพลงเดี่ยว หลังจาก SM Entertainment ผลักดันให้ แทมิน มีมินิอัลบั้มโซโล่ ACE และโปรโมทไตเติ้ลแทร็ค Danger ท่ามกลางความประสบความสำเร็จไปเมื่อปี 2014 ที่ผ่านมา.

 

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

 

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

 

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

 

จงฮยอน SHINee

จงฮยอน SHINee

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก OSEN

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน
ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com