จูยอน เปิดใจครั้งแรก หลังออกจากวง After School

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูยอน เปิดใจครั้งแรก หลังออกจากวง After School

จูยอน เปิดใจครั้งแรก หลังจบการศึกษาจากการเป็นสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง After School (อาฟเตอร์ สคูล) “นี่ไม่ใช่การจากลา” – ปาร์ตี้ปีใหม่ 2015 กับเพื่อนร่วมวง

 

จูยอน after school

 

หลังจากมีการเปิดเผยข่าวน่าตกใจว่า จูยอน กำลังจะเป็นสมาชิกคนล่าสุดที่ “จบการศึกษา” หรือออกจากการเป็นสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป After School (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุด นักร้องสาวก็ได้เปิดใจต่อเหล่าแฟนคลับเป็นครั้งแรก ผ่านข้อความซึ่งเธอโพสไว้ผ่านแฟนคาเฟ่

 

“ฉันไม่รู้จะเริ่มต้นและพูดยังไงดีค่ะ ฉันกำลังจะจบการศึกษาจาก After School เพื่อเริ่มต้นความท้าทายครั้งใหม่… อย่างแรกเลย ฉันต้องกล่าวขอโทษต่อทุกๆ คนที่ฉันทำให้ตกใจนะคะ”

 

“เป็นเวลากว่า 6 ปีแล้วที่ฉันอยู่กับ After School เมื่อมองย้อนกลับไป ที่นี่มีความทรงจำมากมาย ทั้งหยดน้ำตาและเสียงหัวเราะ ซึ่งทำให้ฉันเติบโตขึ้นอีกขั้นและเป็นคนที่มีความพร้อมมากกว่าเดิม ฉันตื่นเต้นกับการเผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่นี้ก็จริง แต่อย่างไรก็ตาม ฉันก็ยังกลัวอยู่ค่ะ”

 

“จากนี้ไป แม้ฉันจะไม่สามารถอยู่กับสมาชิกของ After School และแฟนๆ ของ After School ได้ แต่ฉันไม่คิดว่านี่คือการจากลาค่ะ ฉันจะจดจำทุกๆ คนที่มอบความทรงจำที่งดงามให้แก่ฉัน ฉันจะพยายามอย่างถึงที่สุดเพื่อแสดงถึงพัฒนาการของฉันเพื่อไม่ให้ทุกคนผิดหวังค่ะ” จูยอน กล่าว

 

จูยอน after school

 

นอกจากนั้น เมื่อวันที่ 1 มกราคม 2015 ที่ผ่านมา จูยอน ก็ได้โพสภาพที่เธออยู่ร่วมกับเพื่อนๆ สมาชิกวง After School พร้อมข้อความ “ใช้ช่วงเวลาปีใหม่กับเพื่อนๆ สมาชิกที่ประเทศจีนค่ะ ทาน room service กันละ! Happy New Year นะคะ” ซึ่งบ่งบอกถึงมิตรภาพที่เธอมีต่อเพื่อนร่วมวง After School อย่างแน่นแฟ้นเช่นเดิม

 

อนึ่ง จูยอน ประกาศจบการศึกษาจากวง After School ในวันที่ 31 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันที่เธอหมดสัญญาการเป็นศิลปินของต้นสังกัด Pledis Entertainment โดยหลังจากนี้ จูยอน วางแผนจะโฟกัสการทำกิจกรรมเดี่ยวของเธอในฐานะนักแสดง.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com