ยงฮวา CNBLUE คอนเฟิร์ม! ปล่อยอัลบั้มเดี่ยว – เดินสายทัวร์คอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยงฮวา CNBLUE คอนเฟิร์ม! ปล่อยอัลบั้มเดี่ยว – เดินสายทัวร์คอนเสิร์ต

FNC Entertainment เปิดศักราชใหม่ 2015 ด้วยการเผยข่าวดีสุดเซอร์ไพร้ส์ เตรียมเปิดตัว ยงฮวา แห่ง CNBLUE (ซีเอ็นบลู) ในฐานะศิลปินเดี่ยว พร้อมเดินสายคอนเสิร์ตเดี่ยวทั้งในและนอกประเทศเกาหลี

 

ยงฮวา

 

วันนี้(1 ม.ค. 2015) ซีอีโอ ฮัน ซองโฮ แห่ง FNC Entertainment ได้ยืนยันข่าวดีเกี่ยวกับอัลบั้มเดี่ยวของ ยงฮวา CNBLUE ผ่านออฟฟิเชี่ยลโฮมเพจของทางค่าย พร้อมแสดงความคาดหวังต่ออัลบั้มที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆ นี้ “ผมคิดว่านี่จะเป็นอัลบั้มซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และพร้อมพรั่งไปด้วยผลงานเพลงดีๆ ตามที่ตั้งความหวังไว้ครับ นอกจากนั้น จอง ยงฮวา ยังได้ร่วมงานกับศิลปินมากหน้าหลายตาในอัลบั้มนี้ด้วย ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าอัลบั้มชุดนี้จะมอบความพึงพอใจอย่างยิ่งใหญ่ให้แก่แฟนเพลงได้แน่นอนครับ”

 

“หลังจาก จอง ยงฮวา เสร็จสิ้นการทำกิจกรรมโปรโมทแล้ว เขาจะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวด้วยครับ ซึ่งไม่ใช่เฉพาะในประเทศเกาหลีเท่านั้นแต่ยังจะจัดขึ้นในต่างประเทศอีกด้วย เราวางแผนจัดทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวให้กับ ยงฮวา ครับ” เขากล่าวเพิ่มเติม

 

ยงฮวา

 

จอง ยงฮวา หัวหน้าวงและนักร้องนำของวงดนตรี CNLUE เคยแสดงพรสวรรค์ในการเขียนเพลงของเขาไว้ในเพลงฮิตมากมาย อาทิ I’m Sorry, Ryu Can Do It และ Can’t Stop โดยเฉพาะเพลง Can’t Stop ที่สามารถติดอันดับในบิลบอร์ดชาร์ตและได้รับเลือกให้ติดอันดับ TOP10 เพลง K-POP แห่งปี 2014 อีกด้วย.

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com