เจสสิก้า ร่วมงานกับพี่ ไมเคิล แจ็คสัน – คนใกล้ชิดสปอยล์ ‘ผลงานออกปีหน้า!’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า ร่วมงานกับพี่ ไมเคิล แจ็คสัน – คนใกล้ชิดสปอยล์ ‘ผลงานออกปีหน้า!’

เจสสิก้า ฉายเดี่ยว! เข้าห้องอัดเสียงกับ Jermaine Jackson พี่ชายแท้ๆ ของราชาเพลงป๊อบ ไมเคิล แจ็คสัน และ เจเน็ต แจ็คสัน – ฟากคนใกล้ชิดสปอยล์ ‘เตรียมจับตาดูผลงานในปี 2015’

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า จอง อดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation ถูกเปิดเผยภาพการทำงานในสตูดิโอ ซึ่งเธอได้ถ่ายภาพร่วมกับ Jermaine Jackson แห่ง Jackson 5 และ Su Yao Kwang

 

นักร้อง-นักแต่งเพลง Su Yao Kwang หรือ เคน ได้เขียนข้อความผ่าน weibo ของเขาว่า “ผมมีโอกาสได้ร่วมงานกับ Jermaine Jackson พี่ชายของ ไมเคิล แจ็คสัน และ เจสสิก้า อดีตสมาชิกของ Girls’ Generation ครับ” นอกจากนั้นยังแนบภาพถ่ายการร่วมงานกันครั้งนี้ ซึ่งเผยให้เห็นบรรยากาศการทำงานของทั้งสาม โดยที่เขารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

ฟาก Reggie Martin คนดังในธุรกิจบันเทิงของมาเก๊า ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลที่ผลักดันการทำกิจกรรมเดี่ยวของนักร้องสาว เจสสิก้า ก็ได้ยืนยันข่าวดังกล่าวเช่นกัน โดยเมื่อวันที่ 29 ธันวาคมที่ผ่านมา เขาได้โพสคลิบวิดีโอและเขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า เจสสิก้า จอง คนดังแห่งเกาหลี และ Jermaine Jackson หนึ่งในศิลปินระดับตำนาน Jackson 5 และยังเป็นพี่ชายแท้ๆ ของ ไมเคิล และ เจเน็ต แจ็คสัน กำลังร่ายเวทมนต์ในสตูดิโอ ช่างเป็นประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ที่ได้เห็นการร่วมงานในครั้งนี้ โปรดติดตามปี 2015 ให้ดี”

 

 

แฟนๆ คงต้องติดตามความเคลื่อนไหวของสาว เจสสิก้า ให้ดี ไม่แน่ว่าเธออาจจะมีผลงานเพลงออกมาเซอร์ไพร้ส์ก็เป็นได้!

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation! ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!! เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

เจสสิก้า จอง บอกใบ้! เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว?! เจสสิก้า จอง บอกใบ้! เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว?!

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก TV Report
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com