Royal Pirates ขนเพลงฮิต โชว์จัดเต็มที่เมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Royal Pirates ขนเพลงฮิต โชว์จัดเต็มที่เมืองไทย

Royal Pirates จัดเต็มขนเพลงฮิตและกิจกรรมสุดฟินเอาใจแฟนคลับ
ใน Royal Pirates ‘Love Toxic’ Showcase in Bangkok 2014

 

Royal Pirates

 

Royal Pirates

 

ระเบิดความมันส์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Royal Pirates ‘Love Toxic’ Showcase in Bangkok 2014 ที่จัดโดย Copy Right Center (ก็อปปี้ไรท์เซ็นเตอร์) งานโชว์เคสครั้งแรกในเมืองไทยของ Royal Pirates สามหนุ่มนักดนตรีสุดหล่อขวัญใจสาวๆ Kim Moonchul (ร้องนำ/กีตาร์), James Lee (เบส) และ Kim Sooyoon (กลอง) วงดนตรีฝีมือฉกาจซึ่งโด่งดังจากการอัพโหลดวีดีโอโคฟเวอร์เพลงฮิตในเวบไซต์ใน YouTube ก่อนจะได้มามีผลงานเพลงในวงการเพลงเกาหลีใต้อย่างเป็นทางการภายใต้ต้นสังกัด Apple of the eye

 

Royal Pirates

 

Royal Pirates เทคิวเดินทางมาถึงเมืองไทยตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟนคลับชาวไทย ซึ่งทั้งสามหนุ่มก็มอบเซอร์ไพร้ส์ให้กับแฟนๆ ด้วยการไปถ่ายรูปร่วมกับแฟนคลับที่มาต้อนรับที่สนามบินอย่างใกล้ชิด หลังจากนั้น Royal Pirates ก็ได้เดินสายให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนต่างๆ รวมทั้งร่วมงานแถลงข่าว Royal Pirates ‘Love Toxic’ Showcase in Bangkok 2014 ณ โรงแรม Centre Point สุขุมวิท ทองหล่อ ในวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม เพื่อการันตีความพร้อมในงานโชว์เคสที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

Royal Pirates

 

Royal Pirates

 

และวันที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง กับงาน Royal Pirates ‘Love Toxic’ Showcase in Bangkok 2014 ซึ่งสามหนุ่ม Royal Pirates ได้ขนเพลงฮิตมาให้ทุกๆ คนฟังกันอย่างเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็นเพลง Love Toxic, Drawing the Line, Seoul Hillbilly, Haru, Betting everything และยังขนเพลงฮิตที่พวกเขาเคยโชว์โคฟเวอร์ผ่านเวบไซต์ YouTube มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบสดๆ อีกด้วย

 

Royal Pirates

 

Royal Pirates

 

Royal Pirates

 

นอกจากจะมอบความสุขด้วยเสียงเพลงแล้ว สามหนุ่ม Royal Pirates ยังร่วมเล่นเกมส์กับแฟนคลับอย่างใกล้ชิดจนเรียกเสียงกริ๊ดกันได้อย่างล้นหลาม รวมทั้งยังมอบของที่ระลึก ทั้ง ตุ๊กตาหมี ถ่ายรูปโพราลอยด์ และมอบโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์กันแบบสดๆ ให้แฟนคลับผู้โชคดีได้ฟินกันอย่างเต็มที่ ก่อนจะโชว์เพลง Last Christmas เป็นของขวัญพิเศษให้กับแฟนๆ เนื่องในโอกาสวันคริสต์มาสซึ่งเพิ่งผ่านพ้นไป ฟากแฟนคลับก็ได้มอบเซอร์ไพร้ส์สุดพิเศษด้วยเค้ก ของขวัญ และร่วมกันร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้กับหนุ่ม ซูยุน ซึ่งมีวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยมี เจมส์ และ มุนชอล ร่วมอวยพรวันเกิดให้กับเพื่อนซี้เช่นกัน ซึ่งทำเอาหนุ่ม ซูยุน เจ้าของวันเกิดถึงกับยิ้มแก้มปริด้วยความปลาบปลื้ม ด้านบรรดาแฟนคลับ Royal Pirates เองก็เก็บเกี่ยวความฟินจากโชว์เคสครั้งนี้ไปอย่างเต็มเปี่ยมต้อนรับปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงกันเลยทีเดียว.

 

Royal Pirates

 

Royal Pirates

 

ไฮไลท์คอนเสิร์ต Royal Pirates ‘Love Toxic’ Showcase in Bangkok 2014

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com