เจย์ โจว โรแมนติกทั้งในและนอกจอ – คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจย์ โจว โรแมนติกทั้งในและนอกจอ – คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน!

เจย์ โจว (Jay Chou) เผย คุกเข่าขอแฟนสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน (Hannah Quinlivan) แต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่อังกฤษ – วางแผนเปิดอู่ มีลูก 5 คน!

 

เจย์ โจว ฮันน่าห์

 

ตามที่มีรายงานข่าวว่า เจย์ โจว ศิลปินหนุ่มชื่อดังชาวไต้หวัน วางแผนจะจูงมือแฟนสาว ฮันนาห์ ควินลิแวน เข้าประตูวิวาห์ในวันที่ 18 มกราคม ปีหน้า แม้ก่อนหน้านี้นักร้องหนุ่มจะปฏิเสธข่าวที่ว่าเขาขอแฟนสาวคนสวยแต่งงานท่ามกลางโลเกชั่นที่ Hyde Park ในมหานครลอนดอน ประเทศอังกฤษ(อ่านข่าวเก่า) และล่าสุด เจย์ โจว ก็ยอมเผยแผนขอแต่งงานสุดโรแมนติกของเขาออกมาแล้ว

 

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด Aiyo, Not Bad ของ เจย์ โจว นอกจากรายละเอียดของอัลบั้มที่นักร้องหนุ่มเปิดเผยแก่สื่อมวลชนแล้ว ประเด็นที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันคงหนีไม่พ้นเรื่องการสละโสดของเขา ซึ่ง เจย์ โจว ก็เล่าถึงบรรยากาศการขอ ฮันนาห์ ควินลิแวน แต่งงานว่า สถานการณ์ถูกตระเตรียมขึ้นอย่างพิเศษและเกิดขึ้นในประเทศอังกฤษแต่ไม่ใช่ใน Hyde Park ตามข่าวลือ โดยเขาคุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงานท่ามกลางการจุดดอกไม้ไฟที่สุดแสนจะโรแมนติก ซึ่งนั่นทำให้ ฮันนาห์ ควินลิแวน ถึงกับกลั้นน้ำตาแห่งความซาบซึ้งไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว

 

บรรยากาศสุดหวานฉ่ำของ เจย์ โจว และ ฮันนาห์ ที่ปาปาราซซี่เคยเก็บภาพได้

เจย์ โจว ฮันน่าห์

 

เจย์ โจว ฮันน่าห์

 

เจย์ โจว ฮันน่าห์

 

ด้านแผนการมีลูกในอนาคต เจย์ โจว ให้สัมภาษณ์อย่างติดตลกว่า “เพราะผมเป็นลูกชายคนเดียว พอถึงวันคริสต์มาสทีไรผมก็จะเหงาๆ ทุกที ผมเลยอยากมีลูกซัก 5 คนไว้ตั้งเป็นวงดนตรีน่ะครับ ในวันคริสต์มาสก็คงจะครึกครื้นดี”

 

เจย์ โจว เปิดเผยว่าระยะนี้เขายังคงต้องทำกิจกรรมเพื่อโปรโมทอัลบั้มล่าสุด ก่อนจะเดินทางไปประเทศอังกฤษเพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ได้เดือนมกราคมปีหน้า อย่างไรก็ตามนักร้องหนุ่มยังคงอุบเงียบถึงสถานที่จัดงานแต่งงาน แต่เขาสัญญาว่าจะเปิดเผยภาพบรรยากาศในงานวิวาห์และจะเชิญสื่อมมวลชนร่วมพิธีจัดเลี้ยงซึ่งจะจัดขึ้นในภายหลัง.

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก Xinmsn และ Apple Daily
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com