ลีมินโฮ อ้อน รอเจอแฟนคลับไทยใน Global Tour in Bangkok

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ลีมินโฮ อ้อน รอเจอแฟนคลับไทยใน Global Tour in Bangkok

ลัดฟ้ามาถึงเมืองไทยที่เป็นเรียบร้อยแล้ว สำหรับฮันรยูสตาร์ระดับแถวหน้าแห่งวงการบันเทิงเกาหลี ลีมินโฮ ที่ครั้งนี้หนุ่มหล่อ มินโฮ มาเพื่อมอบความสุขส่งท้ายปีในคอนเสิร์ต 2014 Lee Min Ho Global Tour in Bangkok ซึ่งจ่อจะจัดในวันพรุ่งนี้ (วันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม 2557) ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 

ลีมินโฮ

 

ลีมินโฮ

 

แม้จะมาเยือนเมืองไทยหลายต่อหลายครั้ง แต่สำหรับครั้งนี้ต้องบอกว่าพิเศษสุดๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่หนุ่ม ลีมินโฮ เสิร์ฟคอนเสิร์ตในแดนสยามเป็นครั้งแรก ขนาดเจ้าตัวเองยังแอบเปิดใจในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตว่า ตัวเขาเองยังแทบไม่เชื่อว่านี่เป็นคอนเสิร์ตแรกของเขา!? “ตกใจเหมือนกันนะครับว่านี่เราไม่เคยมีคอนเสิร์ตที่เมืองไทยเลยเหรอ ทั้งที่ผมเองก็มาเมืองไทยบ่อย มาตั้งแต่ปี 2009 เลยครับ ทำให้ตัวผมเองรู้สึกใกล้ชิดกับเมืองไทยมากๆ แต่พอรู้ว่าตัวเองเพิ่งมีคอนเสิร์ตที่นี่เป็นครั้งแรกก็อึ้งไปเลย… แต่ผมก็รอคอยเพื่อจะได้เจอแฟนคลับไทยทุกคนอีกนะครับ เพราะจำได้ว่าแฟนๆ ที่ไทยสนุกสนานมาก เชื่อว่าคอนเสิร์ตต้องสนุกแน่ๆ”

 

ลีมินโฮ

 

ถึงคิวงานจะแน่นเอี้ยด ทั้งงานหนัง งานละคร รวมทั้งผลงานชิ้นล่าสุดอย่างภาพยนตร์เรื่อง Gangnum 1970 ซึ่งจ่อจะเข้าฉายในเดือนมกราคมปีหน้า แต่เพราะหนุ่ม ลีมินโฮ อยากใกล้ชิดแฟนๆ กว่าที่เคย เขาเลยตั้งใจทั้งเข้าห้องอัดและห้องซ้อมเพื่อมุ่งมั่นในการแสดงโกลบอลทัวร์ครั้งนี้อย่างเต็มที่ ซึ่งเจ้าตัวยังแย้มว่าจะมีเพลงแนวใหม่ที่ไม่เคยร้องมาก่อนมาให้ทุกคนได้ฟังบนเวทีนี้อีกต่างหาก… พูดได้ว่าแฟนคลับพันธุ์แท้ต้องห้ามพลาดเลยจริงๆ!!

 

ใครยังไม่มีบัตรไว้ในครอบครองยังพอมีเวลา! แวะไปจับจองบัตรคอนเสิร์ต 2014 Lee Min Ho Global Tour in Bangkok ของหนุ่ม ลีมินโฮ ได้ที่หน้างาน ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม 2557 เวลาทำการแสดง 19.00 -21.00 น. โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/WangEntertainment

 

 

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com