ยงฮวา CNBLUE ส่งเพลง Star, You ขึ้นอันดับ1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยงฮวา CNBLUE ส่งเพลง Star, You ขึ้นอันดับ1 บนชาร์ตเพลงเกาหลี

ยงฮวา นักร้องหนุ่มสุดหล่อจากวงดนตรี CNBLUE (ซีเอ็นบลู) ส่งผลงานเพลงเดี่ยว Star, You ทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งของชาร์ตเพลงเกาหลี

 

ยงฮวา

 

Star, You เพลงใหม่ของ จอง ยงฮวา นักร้องนำของวง CNBLUE ซึ่งเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเที่ยงคืนของวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ทะยานขึ้นสู่อันดับหนึ่งในเจ็ดชาร์ตเพลงเรียลไทม์ของเวบไซต์ฟังเพลงชื่อดังแห่งวงการเพลงเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น Daum Music, Monkey3, Soribada, Cyworld Music, Mnet, Olleh Music และ Genie นอกจากนั้นชื่อของ ยงฮวา ยังติดอันดับคำที่ถูกค้นหามากที่สุดในหลายเวบไซต์อีกด้วย

 

จากการตอบรับอย่างร้อนแรงที่ได้รับจากเหล่าแฟนเพลง ทำให้นักร้องหนุ่ม ยงฮวา เขียนข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของเขาว่า “นี่เป็นบทเพลงที่ผมทำขึ้นเพื่อมอบให้เป็นของขวัญแก่เหล่าแฟนเพลงนะครับ แต่ผมกลับได้รับของขวัญนั้นคืนกลับมาซะยังงั้น ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆ นะครับ!”

 

เพลง Star, You เป็นผลงานเพลงที่ ยงฮวา ประพันธ์ขึ้นด้วยตัวเอง โดยสื่อความหมายผ่านเนื้อร้องซึ่งเปรียบแฟนๆ ว่าเป็นเสมือนดวงดาวของเขา และโดดเด่นด้วยท่วงทำนองแนวอะคูสติกฟังสบาย

 

 

อนึ่ง ยงฮวา แห่ง CNBLUE กำลังอยู่ในช่วงการเตรียมตัวเพื่อทำผลงานอัลบั้มเดี่ยว ซึ่งวางแผนไว้ว่าน่าจะเปิดตัวได้ราวปี 2015.

 

 

[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]

ยงฮวา CNBLUE นำทีมแก๊งหัวหน้าวง ถ่ายแบบ the FNC สุดเท่ ยงฮวา CNBLUE นำทีมแก๊งหัวหน้าวง ถ่ายแบบ the FNC สุดเท่

CNBLUE พิสูจน์ยี่ห้อวงดนตรียอดเยี่ยม! ในคอนเสิร์ต Can’t Stop in BANGKOK CNBLUE พิสูจน์ยี่ห้อวงดนตรียอดเยี่ยม! ในคอนเสิร์ต Can’t Stop in BANGKOK

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก eNEWS WORLD

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com