เจสสิก้า ปล่อยโฮ! กลางอีเว้นท์ BLANC & ECLARE ที่เกาหลี

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า ปล่อยโฮ! กลางอีเว้นท์ BLANC & ECLARE ที่เกาหลี

เจสสิก้า จอง ซาบซึ้งแรงสนับสนุนจากแฟนคลับ! หลั่งน้ำตากลางอีเว้นท์เปิดตัว pop-up store แห่งแรกในเกาหลีของแบรนด์ BLANC & ECLARE

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

วานนี้(22 ธ.ค.) เจสสิก้า จอง อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง Girls’ Generation ได้พบปะกับกลุ่มแฟนคลับกว่า 100 คน ในงานอีเว้นท์เปิดตัว pop-up store แห่งแรกในเกาหลีของแบนด์ BLANC & ECLARE ณ Seoul Lotte Cinema Avenual mall ซึ่งเธอทำหน้าที่เป็นหัวหน้าแฟชั่นดีไซเนอร์

 

เจสสิก้า ได้ทำกิจกรรมแจกลายเซ็นอย่างใกล้ชิดกับเหล่าแฟนคลับ โดยแฟนๆ ที่ไปร่วมงานกล่าวว่า เจสสิก้า ใส่ใจแฟนคลับทุกคน เธอสบตา ยิ้มแย้ม สัมผัสมือ และโอบกอดกับแฟนคลับอย่างเป็นกันเอง ซึ่งสร้างความประทับใจแก่ทุกคนในงาน และในบางช่วงที่ เจสสิก้า พูดคุยกับแฟนๆ เธอก็ถึงกับน้ำตาซึมด้วยความซึ้งใจในการสนับสนุนจากแฟนคลับที่มีต่อเธอ

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

เจสสิก้า

 

หลังจาก เจสสิก้า มอบลายเซ็นให้แก่แฟนคลับคนสุดท้ายเสร็จสิ้น แฟนคลับภายในงานก็ได้ร่วมกันทำอีเว้นท์พิเศษให้แก่ศิลปินสาว ด้วยการพร้อมใจกันชูป้ายและกล่าวคำว่า “เจสสิก้า ขอให้มีความสุขนะ!” ทำเอา เจสสิก้า ไม่สามารถสะกดกลั้นความรู้สึกไว้ได้ ทำให้เธอร้องไห้ ก่อนกล่าวทิ้งท้ายแก่แฟนๆ ทั้งน้ำตาว่า “ขอบคุณมากๆ ค่ะ ฉันจะอ่านจดหมายทุกฉบับที่ทุกคนมอบให้ และฉันมั่นใจว่าพวกเราจะต้องได้พบกันอีกแน่นอนค่ะ”.

 

เจสสิก้า ปล่อยโฮ! กลางอีเว้นท์ BLANC & ECLARE

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation! ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!! เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

น้ำตาท่วมเวทีโชว์แรกของ Girls’ Generation (ในวันที่ไร้ เจสสิก้า) น้ำตาท่วมเวทีโชว์แรกของ Girls’ Generation (ในวันที่ไร้ เจสสิก้า)

เจสสิก้า ถูกแชะ! ‘ย้ายเข้าบ้าน ไทเลอร์ ควอน – ดอดซื้อเสื้อผ้าเด็ก’ เจสสิก้า ถูกแชะ! ‘ย้ายเข้าบ้าน ไทเลอร์ ควอน – ดอดซื้อเสื้อผ้าเด็ก’

 
แปลและเรียบเรียงจาก My Daily
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com