โจอินซอง มาไทยแน่ – ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ปีหน้า!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / โจอินซอง มาไทยแน่ – ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก ปีหน้า!

โจอินซอง มาแน่ปีหน้า! 28 ก.พ. ส่งท้ายเดือนแห่งความรัก
คอสม่า พลัส จัดให้! พระเอกคนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต!!

 

โจอินซอง

 

ทำเอาแฟนคลับซีรีส์/ภาพยนตร์เกาหลีในไทยตกหลุมรักมาตลอดระยะเวลายาวนาน ตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงของเขาคนนี้… พระเอกรูปหล่อไม่เคยสร่าง โจอินซอง (ZO IN SUNG) เจ้าของบทบาทการแสดงท็อปฟอร์มที่ชนะใจทั้งสาวน้อย-สาวใหญ่ ข้ามไปถึงชาวหนุ่มหัวใจสีรุ้ง! จากผลงานชื่อดังขึ้นหิ้งมากมายไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์สุดร้อนแรงเรื่อง อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้ (A Frozen Flower) หรือหนังในดวงใจคอโรแมนติกอย่าง คนแรกของหัวใจ คนสุดท้ายของชีวิต (The Classic) ผนวกด้วยรายชื่อละครซีรีส์อีกยาวเป็นขบวนที่ชาวไทยล้วนชื่นชอบ เช่น จับมือไว้ แล้วไปสู่ฝัน (A Wish Upon A Star), รักสุดใจฝากไว้ที่บาหลี (What Happened in Bali), สายลมรักในฤดูหนาว (That Winter, the Wind Blows) เป็นต้น

 

โจอินซอง - A Frozen Flower

 

โจอินซอง The Classic

 

โจอินซอง -  It's Okay, That's Love

 

และล่าสุดกับ It’s Okay, That’s Love (ยังไม่มีชื่อเรื่องเป็นภาษาไทย) ซึ่งขึ้นทำเนียบ ‘ที่สุดของซีรีส์เกาหลี’ ไปแล้ว ยังส่งให้พระเอกระดับเทพคนนี้คว้ารางวัลแดซัง (Daesang : Grand Prize) รางวัลเกียรติยศขั้นสูงสุดจาก APAN Star Awards ในงาน 2014 Daejeon Drama Festival ซึ่งได้ประเมินผลการตัดสินจากผลงานละครจำนวน 87 เรื่อง ทั้งจากช่องเคเบิลทีวีและสถานีหลักที่ออกอากาศระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายน 2013 – กันยายน 2014 งานนี้ถือเป็นรางวัลใหญ่สุดที่ โจอินซอง เคยได้รับจากผลงานแสดงละครของเขาอีกด้วย

 

โจอินซอง

 

ฮอตตลอดกาลและหล่อไม่ยอมสร่างขนาดนี้ บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด (Cosma Plus Company Limited) เลยขอประกาศข่าวดีระลอกแรกสำหรับแฟนคลับของหนุ่ม โจอินซอง ให้ได้กรี๊ดดังๆ และเตรียมตัวเตรียมตังค์ รอฉลองปิดท้ายเดือนแห่งความรักปีหน้ากันได้เลยกับงาน โจอินซอง แฟนมีตติ้ง อินแบงคอก (ZO IN SUNG FAN MEETING IN BANGKOK) วันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 ทั้งแฟนเก่าแฟนใหม่ของพระเอกหนุ่มคนนี้ล็อคคิวไว้อย่าได้พลาดเชียว! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและสื่อสารกับผู้จัดงานได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ บริษัท คอสม่า พลัส จำกัด www.facebook.com/CosmaPlusTH ทวิตเตอร์ @CosmaPlusTH และอินสตาแกรม @CosmaPlus

 

Cosma Plus - New LOGO

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com