จงฮยอน SHINee เตรียมเดบิวต์ผลงานเพลงเดี่ยว เดือนหน้า!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จงฮยอน SHINee เตรียมเดบิวต์ผลงานเพลงเดี่ยว เดือนหน้า!

จงฮยอน หนุ่มเสียงดีแห่งบอยแบนด์วง SHINee (ชายนี่) ขึ้นแท่น! ศิลปินจาก SM. คนต่อไปที่จะมีผลงานเพลงเดี่ยว – จ่อเดบิวต์เดือนหน้า

 

จงฮยอน SHINee

 

มีรายงานข่าวจากสื่อมวลชนเกาหลีว่า จงฮยอน นักร้องหนุ่มเสียงดี สมาชิกของบอยแบนด์วง SHINee กำลังจะเป็นศิลปินจาก SM Entertainment คนต่อไปที่จะได้เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยรายละเอียดเบื้องต้นเผยว่าผลงานเพลงเดี่ยวของ จงฮยอน จะเปิดตัวราวเดือนหน้า(มกราคม 2015)

 

หลังจากแจ้งเกิดให้แก่ โจวมี่ Super Junior-M, คยูฮยอน Super Junior รวมทั้ง แทมิน SHINee ในฐานะศิลปินเดี่ยว ล่าสุด จงฮยอน สมาชิกของวง SHINee ก็กำลังจะอีกหนึ่งศิลปินที่ต้นสังกัด SM Entertainment จะผลักดันให้เขามีผลงานเพลงเดี่ยว อย่างไรก็ตามรายละเอียดเกี่ยวกับสไตล์และคอนเซ็ปต์ของงานเพลงของ จงฮยอน ยังคงถูกเก็บเป็นความลับ

 

นอกจาก จงฮยอน SHINee แล้ว SM Entertainment ยังเตรียมผลงานเพลงโซโล่ไว้ให้กับ แอมเบอร์ f(x) เช่นกัน และนอกจากศิลปินจาก SM Entertainment แล้วก็ยังมี ลิซซี่ สมาชิกของวง After School และ ยงฮวา นักร้องนำของ CNBLUE ที่เตรียมตัวเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวในปีหน้าอีกด้วย.

 

ฟังเพลงเพราะๆ จากเสียงร้องของ จงฮยอน SHINee

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก donga

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com