จูยอน จะเป็นสมาชิกคนต่อไปที่ออกจากเกิร์ลกรุ๊ป After School !

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูยอน จะเป็นสมาชิกคนต่อไปที่ออกจากเกิร์ลกรุ๊ป After School !

วงในเผย! จูยอน เตรียมเป็นสมาชิกคนต่อไปที่จบการศึกษาจากเกิร์ลกรุ๊ป After School (อาฟเตอร์สคูล) สิ้นปีนี้! ฟากต้นสังกัด Pledis Entertainment ยังไม่คอนเฟิร์ม

 

After School จูยอน

 

หลังจากอดีตหัวหน้าวง อย่าง กาฮี จบการศึกษาจากวงเกิร์ลกรุ๊ป After School ไปเมื่อประมาณสองปีที่แล้ว ล่าสุดก็มีรายงานข่าวว่า จูยอน นักร้องสาววัย 27 ปี กำลังจะเป็นสมาชิกคนต่อไปที่โบกมือลาจากวง

 

แหล่งข่าวกล่าวว่า จูยอน จะถอนตัวและจบการศึกษาจากวงเกิร์ลกรุ๊ป After School อย่างเป็นทางการในสิ้นปีนี้ (31 ธ.ค.) ซึ่งเป็นการสิ้นสุดสัญญาที่เธอเซ็นไว้กับต้นสังกัด Pledis Entertainment และ จูยอน เลือกที่จะไม่ต่อสัญญา โดยตารางงานครั้งสุดท้ายที่เธอจะมีส่วนร่วมกับสมาชิกคนอื่นๆ ใน After School คืองานคอนเสิร์ตในคืนสิ้นปีซึ่งจะจัดขึ้นที่ประเทศจีน โดยผู้เกี่ยวข้องกล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากออกจากวงแล้ว จูยอน สนใจที่จะทำงานทางด้านการแสดง

 

จูยอน After School

After School จูยอน

 

อย่างไรก็ตาม โฆษกของ Pledis Entertainment ยังไม่ยืนยันถึงการจบการศึกษาของ จูยอน โดยได้ออกมาชี้แจงกับสื่อมวลชนในวันนี้(22 ธ.ค.) ว่า “เป็นความจริงครับที่สัญญาของ จูยอน กำลังจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ แต่เธอยังคงอยู่ในช่วงปรึกษากับต้นสังกัดเกี่ยวกับทิศทางของเธอ ยังไม่มีการตัดสินใจอะไรเกิดขึ้นครับ รวมทั้งสัญญาของ After school ที่ประเทศญี่ปุ่นก็จะหมดลงในเดือนมิถุนายนปีหน้า ดังนั้น จูยอน จึงยังคงทำกิจกรรมอยู่จนถึงวันนั้น รวมทั้งสมาชิกคนอื่นๆ ก็ยังคงเหลือระยะเวลาสัญญาอีกนานครับ”.

 

จูยอน After School

After School จูยอน

 

วง After School

After School

 

 

 

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก naver

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com