Bangtan Boys ปิดฉากคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ที่ไทยสนุกสุดเหวี่ยง!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Bangtan Boys ปิดฉากคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ที่ไทยสนุกสุดเหวี่ยง!

BTS ปิดฉาก คอนเสิร์ต เอเชียทัวร์ที่ไทยอย่างสวยงาม
ขนทุกความเด็ดมาฝากแฟนชาวไทยแบบสนุกไม่รู้ลืม
ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่สนุกสุดเหวี่ยงสมการรอคอย
2014 BTS LIVE TRILOGY in Bangkok ‘Episode II. The Red Bullet’

 

Bangtan Boys

 

Bangtan Boys

 

บอยแบนด์สายเลือดฮิพฮอพที่กำลังมาแรง Bangtan Boys (บังทันบอย) หรือชื่อย่อ BTS ปิดฉากเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในเมืองไทยอย่างสวยงาม กับ 2014 BTS LIVE TRILOGY in Bangkok ‘Episode II. The Red Bullet’ (2014 บีทีเอส ไลฟ์ ทรีล-ละจี อิน แบงคอก เอพพิโสด ทู เดอะ เรด บูลเลท) ซึ่งสมบูรณ์แบบทั้งด้านการแสดง แสงสีเสียง และลีลาออดอ้อนเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร จนคนทั้งฮอลล์นั่งไม่ติดเก้าอี้กระโดดกันกระจาย สนุกจนลืมเหนื่อย!

 

Bangtan Boys

 

เรียกได้ว่าทันทีที่ทั้ง 7 หนุ่ม BTS เดินทางมาถึงเมืองไทยช่วงบ่ายวันที่ 19 ธันวาคม ความร้อนแรงก็เกิดขึ้นทันที เพราะแฟนคลับแห่ไปรอต้อนรับกันตั้งแต่ที่สนามบิน ตามมาถึงงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่ศูนย์วัฒนธรรมเกาหลีแห่งประเทศไทย ที่นอกจาก BTS จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเองแล้ว หลังจบงานแถลงข่าวยังเปิดโอกาสให้แฟนคลับผู้โชคดีจำนวน 300 คน ได้ขึ้นมา HiTouch กับทั้ง 7 หนุ่มอย่างใกล้ชิด เรียกว่าแม้จะเป็นน้ำจิ้มเรียกน้ำย่อยแต่รสชาติความฟินก็จัดจ้านสมใจแฟนคลับทีเดียว!

 

Bangtan Boys

 

Bangtan Boys

 

และแล้ววันที่ 20 ธันวาคม วันที่ A.R.M.Y อาร์มี่ไทย (ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของ BTS) ทุกคนเฝ้ารอคอยก็มาถึง เพราะเป็นวันแสดงคอนเสิร์ต 2014 BTS LIVE TRILOGY in Bangkok ‘Episode II. The Red Bullet’ ซึ่งงานนี้ BTS ขนเพลงมาโชว์แบบเต็มอิ่มจุใจถึง 24 เพลง ยาวนานกว่าสองชั่วโมง สตาร์ทอุ่นเครื่องกันด้วย 4 เพลงฮิต อย่าง N.O, We Are Bulletproof, We On, Hip Hop Lover ก่อนจะโชว์ต่อแบบใส่ความมันไปแบบไม่มียั้ง เล่นเอาคนดูสนุกกันแบบลืมเหนื่อยกันไปเลย ด้านแฟนๆ เองก็ไม่ยอมน้อยหน้า เพราะอาร์มี่ชาวไทยได้เตรียมโปรเจ็คน่ารักๆ ที่ตั้งใจทำให้ BTS โดยเฉพาะ ด้วยการชูป้าย ‘BTS เยี่ยมที่สุดของ A.R.M.Y’ ในเพลง Miss Right และชูป้ายสุขสันต์วันเกิดภาษาเกาหลี ให้แก่หนุ่ม V ก่อนจะปิดท้ายโปรเจ็คด้วยป้ายสุดท้ายสุดซึ้ง ‘หวังว่าจะได้อยู่ด้วยกันจนถึงจุดจบของถนนเส้นยาวนี้’ ในเพลง Path ทำเอาซึ้งกันทั้งฮอลล์

 

Bangtan Boys

 

นับว่าเป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ของ Bangtan Boys อย่างสมบูรณ์แบบและสวยงามหลังจากที่ตระเวนเดินสายทัวร์มาแล้วทั้ง เกาหลี, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์ และสิงค์โปร์ ก่อนจะมาปิดท้ายที่ไทย แถมทุกประเทศยังได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้น เป็นการการันตีได้อย่างเต็มปากว่าอนาคตของหนุ่มๆ BTS บนเส้นทางสายนี้ดูสดใสและยังไปได้อีกยาวไกลอย่างแน่นอน.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com