เจสสิก้า ถูกแชะ! ‘ย้ายเข้าบ้าน ไทเลอร์ ควอน – ดอดซื้อเสื้อผ้าเด็ก’

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า ถูกแชะ! ‘ย้ายเข้าบ้าน ไทเลอร์ ควอน – ดอดซื้อเสื้อผ้าเด็ก’

เจสสิก้า และ ไทเลอร์ ควอน นักธุรกิจซึ่งกำลังเป็นข่าวว่าเป็นแฟนหนุ่มของ เจสสิก้า ถูกสื่อจีนหยิบขึ้นพาดหัวข่าวใหญ่ ‘ทั้งคู่อาศัยอยู่ด้วยกันแล้ว! – ดอดซื้อเสื้อผ้าเด็ก’

 

เจสสิก้า - ไทเลอร์ ควอน

 

เจสสิก้า - ไทเลอร์ ควอน

 

Sina สื่อมวลชนของจีนได้เผยแพร่ข้อมูลโดยอ้างอิงจากการรายงานข่าวจากฮ่องกง โดยมีภาพถ่ายของ เจสสิก้า นักร้องสาว อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง Girls’ Generation และนักธุรกิจหนุ่ม ไทเลอร์ ควอน ผู้ซึ่งตกเป็นข่าวว่าเขาคือแฟนหนุ่มของสาว เจสสิก้า พร้อมข้อมูลว่า ทั้งคู่ได้ไปเลือกซื้อเสื้อผ้าเด็กในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใจกลางเมืองฮ่องกงเมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

ตามรายงานข่าวกล่าวว่า “หลังจากเธอออกจากวง (Girls’ Generation) เจสสิก้า ก็เริ่มใช้ชีวิตอยู่ที่ฮ่องกง และย้ายเข้าไปอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นต์ร่วมกับ ไทเลอร์ ที่ย่านถนน Seymour” ไม่เพียงเท่านั้น ข่าวยังกล่าวว่า เจสสิก้า เดินทางเข้าออกฮ่องกงอยู่บ่อยครั้งมากว่า 6 เดือนแล้วอีกด้วย

 

เจสสิก้า - ไทเลอร์ ควอน

 

เจสสิก้า - ไทเลอร์ ควอน

 

เจสสิก้า - ไทเลอร์ ควอน

 

 

เจสสิก้า - ไทเลอร์ ควอน

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation! ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!! เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

เจสสิก้า ฉายเดี่ยวที่แดนมังกร – โต้ข่าวลือ! ยังไม่วิวาห์กับ ไทเลอร์ ควอน เจสสิก้า ฉายเดี่ยวที่แดนมังกร – โต้ข่าวลือ! ยังไม่วิวาห์กับ ไทเลอร์ ควอน

 

 

 

แปลและเรียบเรียงจาก allkpop
ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com