จูวอน เตรียมจัดแฟนมีตติ้งในไทยรอบ2 – เซอร์วิส! ถ่ายรูปเซลฟี่

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / จูวอน เตรียมจัดแฟนมีตติ้งในไทยรอบ2 – เซอร์วิส! ถ่ายรูปเซลฟี่

A CHI Presents 2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’
อะชิ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป เปิดตัวแรง พร้อมเสิร์ฟโปรโมชั่นขั้นเทพครั้งแรกในประเทศไทย!
จัดหนัก จัดใหญ่ ใจป้ำ ‘ถ่ายรูปคู่เซลฟี่’ กับ จูวอน – เริ่มพรีเซล 25 – 28 ธ.ค. นี้

 

2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’

 

จากความสำเร็จ ความประทับใจ ความน่ารักสดใส และความเป็นกันเอง บวกกับรอยยิ้มที่แสนอบอุ่นที่เกิดขึ้นตลอดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ของพระเอกหนุ่มหน้าใสมากความสามารถ จูวอน (Joo Won) ทำให้เกิดมีกระแสเรียกร้องอยากให้ ‘พี่จ๋า’(ชื่อเฉพาะที่แฟนคลับไทยเรียก) คัมแบ็คกลับมาสร้างความหวั่นไหวให้กับหัวใจสาวไทยอีกครั้ง และแล้วผู้จัดอีเว้นท์เกาหลีหน้าใหม่แต่ความมั่นใจเกินร้อย อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป (A CHI Entertainment Group) ก็สานฝันของแฟนคลับไทยให้เป็นจริงคุ้มค่ากับการรอคอย ด้วยความร่วมมือจาก ซิม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Sim Entertainment) ต้นสังกัดของ จูวอน ในการจัดงานแฟนมีตติ้งทัวร์ครั้งที่ 2 ที่มีชื่อว่า อะชิ พรีเซ้นต์ 2015 จูวอน แฟน มีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ ‘สวีท เมโลดี้’ (A CHI Presents 2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet Melody’) ขึ้นในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 และเนื่องจากงานแฟนมีตติ้งทัวร์ครั้งนี้จะจัดขึ้นในเดือนแห่งความรัก เพื่อเติมเต็มความหวานให้กับหัวใจแฟนคลับที่น่ารักของ ‘พี่จ๋า’ ผู้จัดใจดี อะชิ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป เลยเปิดตัวแรงแซงทุกอีเว้นท์กับแฟนโปรโมชั่นสุดเก๋ ให้แฟนคลับได้เฮ ได้กรี๊ด ได้สัมผัส ได้อิงแอบแนบชิด! กับ ‘พี่จ๋า จูวอน’ แบบที่เรียกได้ว่าฟินแบบเอ็กคลูซีฟกันเลยทีเดียว

 

จูวอน ในบทบาท พัคชีอน จาก Good Doctor

จูวอน

 

ถ้าเอ่ยถึง จูวอน พระเอกหนุ่มหน้าใสคนนี้ถูกจัดให้เป็นหนึ่งในนักแสดงเกาหลีใต้ระดับแนวหน้า ที่มากไปด้วยความสามารถทั้งด้านการแสดงและการร้องเพลง เขามีน้ำเสียงที่ไพเราะจนได้รับฉายาว่าเป็น ‘เจ้าพ่อเพลงประกอบซีรีส์’ นอกจากนั้นผลงานการแสดงของ จูวอน ทั้งละครและภาพยนตร์ ยังเป็นที่ชื่นชอบจนสามารถคว้ารางวัลด้านการแสดงมาแล้วมากมาย ส่งผลให้ชื่อเสียงของ จูวอน เป็นที่รู้จักแพร่หลายในกลุ่มแฟนซีรีส์เกาหลีทั่วเอเชีย จากความโดดเด่นและพรสวรรค์ทางด้านการแสดงของเขานี่เองที่ทำให้ผู้ชมต่างพากันหลงเสน่ห์และติดตามทุกผลงานของเขา ไม่ว่าจะเป็นบทผู้ชายเย็นชาแบบ คูมาจุน จากซีรีส์เรตติ้งดีเรื่อง King of Baking ‘Kim Tak-Goo’, บทผู้หมวด ฮวังแทฮี ที่ทำให้สาวๆ หวั่นไหวอยากซบไหล่ผู้ชายในเครื่องแบบ จาก Ojakgyo Brothers, บทวีรบุรุษภายใต้หน้ากากเจ้าสาว อีคังโท(กักซิทัล) ที่คอยช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก ใน Bridal Mask, บทสายลับสุดเท่ห์แบบ ฮันกิลโร จาก 7th Grade Civil Servant, บทคุณหมอกุมารเวรใสซื่อแสนดี พัคชีอน จากซีรี่ส์น้ำดีที่สะกดทุกหัวใจของคุณผู้ชมไว้ได้อยู่หมัด อย่าง Good Doctor และล่าสุดกับบทบาท โอราบังนีม หรือ ท่านพี่ชายูจิน คอนดักเตอร์สุดหล่อ จากผลงานซีรีส์เรื่องล่าสุด Tomorrow Cantabile ที่ทำเอาแฟนคลับสาวๆ แอบฝันอยากเป็นสาวน้อยน่ารักที่คอยปั่นป่วนหัวใจพระเอกมาดเข้มกับเค้าบ้าง

 

จูวอน ในบทบาท โอราบังนีม จาก Tomorrow Cantabile 

จูวอน

 

ถ้าคุณรักในฝีมือการแสดง หลงเสน่ห์ในน้ำเสียงนุ่มๆ รวมทั้งติดใจรอยยิ้มอบอุ่นจริงใจของผู้ชายคนนี้เข้าแล้วละก็… พลาดไม่ได้!!! กับงาน อะชิ พรีเซ้นต์ 2015 จูวอน แฟน มีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ ‘สวีท เมโลดี้’ (A CHI Presents 2015 Joo Won Fan Meeting Tour in Thailand ‘Sweet melody’) วันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า บัตรราคา 5,800 (VIP) / 4,500 / 3,500 และ 2,000 บาท

 

โดยบัตรทุกที่นั่งทุกราคาจะได้รับโปสเตอร์ และ แฮนด์เชค สัมผัสมือนุ่มๆ กับหนุ่ม จูวอน กันทั่วหน้า ส่วนใครที่อยากฟินแบบเอ็กคลูซีฟครบเซ็ทสเต็ปเทพ! ก็ต้องรีบจับจองบัตร VIP กันโดยด่วน! เพราะแพ็กเกจนี้เรียกได้ว่าเวรี่สเปเชียลด้วยสิทธิพิเศษแบบคอมโบเซต ประกอบด้วย เข้าร่วมงานแถลงข่าวแบบปิด, รับโปสเตอร์(พร้อมลายเซ็น)จากมือพี่จ๋า, แฮนด์เชค สบตา และฟินเว่อร์สามโลกกับโปรโมชั่นเก๋ไก๋ไฉไลสุดในปฐพี ด้วยการถ่ายรูปคู่เซลฟี่กับ พี่จ๋า จูวอน ด้วยมือถือส่วนตัว!! ให้คุณได้สัมผัสโมเม้นต์อันแสนอบอุ่นกับศิลปินที่คุณชื่นชอบแบบใกล้ชิดสนิทแนบ พิเศษสุดๆ ครั้งแรกในประเทศไทย!!! **สิทธิพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด ใครอยากฟิน ห้ามพลาด รีบจับจอง**

 

ส่วนบัตรราคาอื่นๆ ยังมีสิทธิ์ลุ้นเรื่องราวดีๆกับ พี่จ๋า อีกมากมาย อาทิ เข้าร่วมงานแถลงข่าว, ถ่ายภาพหมู่ และรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น(แจกโดยทีมงาน) กำหนดเปิดจองบัตรรอบพรีเซลในวันที่ 25-28 ธันวาคมนี้ และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 มกราคม 2558 เป็นต้นไป ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับทางผู้จัดฯ บริษัท อะชิ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ กรุ๊ป จำกัด ได้ทาง www.achi-ent.com หรือ https://www.facebook.com/achientertainment และทวิตเตอร์ @achi_ent

 

1 กุมภาพันธ์ วันเริ่มต้นในเดือนแห่งความรักอย่างนี้ ไม่ว่าจะเป็นสาวโสดหรือคนมีคู่แล้ว ก็สามารถตกอยู่ในสภาวะ ‘อินเลิฟ’ จนคนทั้งโลกอิจฉาได้! เพียงแค่มาร่วมงานแฟนมีตติ้งสุดฟิน จิ้นกระจาย กับหนุ่มหน้าใสใจดี พี่จ๋า… จูวอน ดับองศาร้อน ผ่อนคลายกับเรื่องราวดีๆ เมโลดี้หวานๆ ที่จะประทับใจไปอีกนานแสนนาน แม้กาลเวลาผ่านล่วงเลย ด้วยความตั้งใจ จาก อะชิ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ กรุ๊ป

 

 

A CHI ENT LOGO

 

Sim Entertainment LOGO

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com