อีซึงกิ ใจหล่อ! ไม่อยากพูดถึง ยุนอา ในงานแถลงข่าวหนัง

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อีซึงกิ ใจหล่อ! ไม่อยากพูดถึง ยุนอา ในงานแถลงข่าวหนัง

อีซึงกิ ปฏิเสธตอบคำถามพาดพิงถึงแฟนสาว ยุนอา Girls’ Generation ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง Today’s Love ‘อยากให้โฟกัสเรื่องงาน’

 

อีซึงกิ Today's Love

 

เพราะเป็นหนึ่งในคู่รักคนดังที่กำลังถูกจับตามอง ทำให้นักแสดงนำชื่อดัง อีซึงกิ ถูกไถ่ถามถึงแฟนสาวดีกรีไอดอล ยุนอา Girls’ Generation กลางงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง Today’s Love ผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของเขา

 

งานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่อง Today’s Love ถูกจัดขึ้นที่โรงภาพยนตร์ CGV ย่านอัพกูจอง กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(16 ธ.ค.) โดย อีซึงกิ ถูกสื่อมวลชนถามถึงแฟนสาว ยุนอา Girls’ Generation ซึ่งนักแสดงหนุ่มตอบอย่างอารมณ์ดีว่า “ผมว่าแล้วว่าต้องมีคำถามนี้ครับ อย่างไรก็ตาม ผมมาที่นี่เพื่อโปรโมทผลงานภาพยนตร์ของผม ถ้าผมพูดถึงเธอ ความสนใจทั้งหมดจะเบนมาที่เรื่องส่วนตัวของผมซะมากกว่า เพราะฉะนั้นผมขออนุญาตไม่ตอบคำถามนะครับ”

 

อีซึงกิ Today's Love

 

ฟากพิธีกรภายในงาน อย่าง ปาร์ค คยองลิม ก็ได้หยอกและเรียกเสียงหัวเราะจากผู้คนในงานแถลงข่าวอีกครั้ง เมื่อเขาแกล้งถาม อีซึงกิ ว่า ยุนอา รู้ไหมว่าเขากำลังถ่ายทำภาพยนตร์อยู่และได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการแสดงบ้างหรือเปล่า อย่างไรก็ตามหนุ่ม ซึงกิ ก็ไม่ตกหลุมพราง “ผมจะไม่ตอบเรื่องนี้จริงๆ นะ” ก่อนที่นักแสดงหนุ่มจะหัวเราะและพูดเสริมว่า “ครับ เธอรู้ครับ”

 

Today’s Love เป็นภาพยนตร์โรแมนติก นำแสดงโดย อีซึงกิ และ มุนแชวอน ซึ่งมีกำหนดจะฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วเกาหลี ในวันที่ 15 มกราคม ปีหน้า(2015).

 

อีซึงกิ – ยุนอา

อีซึงกิ ยุนอา

 

อีซึงกิ – ยุนอา

อีซึงกิ ยุนอา

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com