อีจุน – ชอนดุง กอดคออำลา MBLAQ อย่างเป็นทางการ!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อีจุน – ชอนดุง กอดคออำลา MBLAQ อย่างเป็นทางการ!

อีจุน และ ชอนดุง เปิดเผยอย่างเป็นทางการ ถึงการยุติกิจกรรมในฐานะสมาชิกของบอยแบนด์วง MBLAQ (เอ็มแบล็ค)

 

MBLAQ

MBLAQ

 

หลังจากมีข่าวความเคลื่อนไหวมาพักใหญ่ว่า อีจุน และ ชอนดุง สองสมาชิกของบอยแบนด์วง MBLAQ กำลังจะถอนตัวออกจากวงหลังจากสิ้นสุดสัญญากับ J.Tune Camp (อ่านข่าวเก่า) ล่าสุดก็เป็นที่ยืนยันแล้วว่าทั้งคู่กลายเป็นอดีตสมาชิกของ MBLAQ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจาก อีจุน และ ชอนดุง ได้เปิดเผยแถลงการณ์เกี่ยวกับสัญญาผ่านทางทนายความของพวกเขา

 

อีจุน และ ชอนดุง MBLAQ

อีจุน - ชอนดุง MBLAQ

 

ทนายความ นา ฮยองจิน จากสำนักทนายความแฮซอล ซึ่งเป็นตัวแทนของ อีจุน และ ชอนดุง ออกมาเปิดเผยในวันนี้(16 ธ.ค.) ว่า “สัญญาของ อีจุน และ ชอนดุง ที่เซ็นไว้กับต้นสังกัด J. Tune Camp รวมทั้งการทำกิจกรรมในฐานะสมาชิกของ MBLAQ ได้สิ้นสุดลงไปพร้อมๆ กับคอนเสิร์ต curtain call ซึ่งจัดเมื่อสิ้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาครับ โดยต่อจากนี้ไป อีจุน จะโฟกัสแต่เพียงการถ่ายทำละครเรื่อง Mr. Back ของช่อง MBC เท่านั้น ในขณะที่ ชอนดุง จะให้ความสำคัญกับการศึกษาทางด้านดนตรีครับ”

 

อย่างไรก็ตาม ทนายความ นา ฮยองจิน กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า “ทั้งคู่รู้สึกขอบคุณในการสนับสนุนของแฟนๆ ที่มอบมาตลอด 5 ปีที่ผ่านมา และพวกเขาจะตอบแทนแทนคำขอบคุณด้วยภาพลักษณ์ที่เติบโตขึ้นครับ”

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

อีจุน เตรียมออกจาก MBLAQ – จีโอ ทวีตเหน็บ “เห็นแก่ตัว!” อีจุน เตรียมออกจาก MBLAQ – จีโอ ทวีตเหน็บใคร “เห็นแก่ตัว!”

MBLAQ เหลือ 3 คน หลัง อีจุน, ชอนดุง ออก! – ต้นสังกัดไม่คอนเฟิร์ม MBLAQ เหลือ 3 คน หลัง อีจุน, ชอนดุง ออก! – ต้นสังกัดไม่คอนเฟิร์ม

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com