JYP NATION in BANGKOK 2014 ONE MIC เสิร์ฟความมันต่อแฟนๆ นับหมื่น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / JYP NATION in BANGKOK 2014 ONE MIC เสิร์ฟความมันต่อแฟนๆ นับหมื่น

JYP NATION in BANGKOK 2014 ONE MIC
ครั้งแรกในไทยและที่เดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
โฟร์โนล็อค สร้างปรากฏการณ์ สุดยอดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี!!

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

ถือเป็นสุดยอดคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ส่งท้ายปลายปีสำหรับคอนเสิร์ต JYP NATION in BANGKOK 2014 ONE MIC นำทีมโดย โฟร์โนล็อค ร่วมกับ ค่าย เจวายพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมด้วยผู้สนับสนุนใจดี อย่าง รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ หัวฉีด ที่ได้ร่วมสนับสนุนอังกอร์ปิดท้ายทัวร์อย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอยกันที่ประเทศไทย โดยเป็นที่แรกและที่เดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับโปรดักชั่นแบบจัดเต็ม!! และเป็นครั้งแรกกับการรวมศิลปินค่าย JYP มากที่สุดร่วม 30 ชีวิต มารวมตัวกันสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น J.Y. PARK, 2AM, 2PM, miss A, Baek A Yeon, 15&, SUNMI, HA:TFELT, Bernard Park และ GOT7 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

จากเสียงฮือฮาที่ค่าย JYP Entertainment กับ JYP NATION 2014 ได้ระเบิดความมันสร้างความสนุกกันไปแล้วที่เกาหลี ฮ่องกง และญี่ปุ่น ก่อนจะมาอังกอร์ปิดท้ายทัวร์กันที่ประเทศไทย งานนี้ โฟร์โนล็อค ขอทุ่มสุดตัว ไม่ยอมน้อยหน้า จัดเต็มเรื่องโปรดักชั่น ทั้งเเสง สี เสียง กันเต็มที่ ให้สมกับเป็นคอนเสิร์ต ที่ดีที่สุดส่งท้ายปี 2014

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

เปิดเวทีด้วย J.Y. PARK (เจวายปาร์ค หรือ ปาร์คจินยอง) ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้เเบบถล่มทลายพร้อมศิลปินร่วมค่ายกับเพลงฮิตอย่าง Don’t Leave Me, Comeback When You Hear This Song ที่เเฟนๆ ร้องตามกันได้ทั้งฮอลล์ ก่อนที่จะโซโล่เดี่ยวด้วยเพลง Only One และ Honey ตามมาด้วยหมีหนุ่ม Bernard Park (เบอร์นาร์ด ปาร์ค) ที่ดูจะตื่นเต้นไม่น้อยที่ได้เจอเเฟนเพลงชาวไทยมารวมตัวกันเยอะขนาดนี้ โชว์เพลง Before The Rain จากนั้นมาเพลิดเพลินกันต่อกับ 15& (ฟิฟทีนแอนด์) ในเพลง I Can’t Hide It ก่อนจะพบกับบอยแบนด์หนุ่มสุดฮอต GOT7 (ก็อตเซเว่น) ที่ขนเพลงฮิตอย่าง Stop Stop it, A และ Girls Girls Girls มาโชว์ 3 เพลงรวดสมการรอคอยของเเฟนๆ

 

เพลง Don’t Leave Me รวมศิลปิน JYP.

 

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

ต่อด้วย miss A (มิสเอ) ที่จัดเพลง Hush, Goodbye Baby, Bad Girl Good Girl ให้อย่างเต็มอิ่ม ก่อนที่หนุ่มๆ จาก 2PM จะมาเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นอีกครั้งกับเพลงฮิต HOT, I’ll Be Back ส่วนสาวน้อย Baek A Yeon (แบคอายอน) พร้อมด้วย Sunmi (ซอนมี) สาวเสียงดีอีกคนของค่าย JYP ที่ไม่ได้กลับมาเยี่ยมเยือนเมืองไทยนานเเล้ว ก็ร่วมแจมกับสมาชิกร่วมค่ายแบบจัดเต็ม จนมาถึงวง 2AM (ทูเอเอ็ม) ที่ทุกคนต่างเทใจให้เเบบสุดพลังด้วยเพลง Over The Destiny, Can’t Let You Go, This Song สร้างความสุขให้ทุกคน ส่วนสองหนุ่ม นิชคุณ และ แบมแบม สองไอดอลหนุ่มสายเลือดไทยก็เตรียมเพลงพิเศษ Too Much So Much Very Much มาเสิร์ฟเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

และอีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถสำหรับ HA:TFELT (ฮอตเฟลท์) หรือ เยอึน แห่ง Wonder Girls โชว์โซโล่เดี่ยวด้วยเพลง Ain’t Nobody จากนั้นมามันปิดท้ายกันอีกครั้งกับ 2PM ด้วยเพลงฮิต I’m Your Man, Heartbeat, Going Crazy ก่อนจะส่งท้ายแบบยกค่ายกันด้วยเพลง 10-10, Nobody และ Hands Up พร้อมด้วยซีนเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ J.Y. PARK ซึ่งเกิดตรงกับวันที่ 13 ธันวาคมพอดีโดยทีมงานและแฟนๆ ทั้งฮอลล์ซุ่มเตรียมเค้กวันเกิดและโปรเจกต์ให้กันแบบเต็มที่

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดคอนเสิร์ตเพราะมีเซอร์ไพรส์ตลอดงานที่ชาว K-POP ถึงกับตะลึงเมื่อนักร้องสุดฮอตต่างก็นำเพลงฮิตมาฟีทเจอริ่งกันอย่างที่ไม่เคยเห็นจากคอนเสิร์ตไหนๆ โดยครั้งนี้ถือเป็นการรวมตัวของครอบครัว JYP ที่ยิ่งใหญ่สุดๆ เรียกว่าเเฟนๆ ถึงกับฟินาเล่เพราะตลอด 3 ชั่วโมงเต็มศิลปินเเต่ละคนต่างสร้างความประทับใจให้คนดูเเบบไม่รู้ลืม ปิดท้ายความประทับใจในค่ำคืนนี้ด้วยความสุขกันอย่างถ้วนหน้า

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

JYP NATION in BANGKOK 2014

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

นิชคุณ – แบมแบม GOT7 โชว์พิเศษ เพลงพี่เบิร์ด! นิชคุณ – แบมแบม GOT7 โชว์พิเศษ เพลงพี่เบิร์ด!

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com