มินท์ – เจ มิน ปล่อยเพลง The Only One เปิดตัว Tiny-G M

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / มินท์ – เจ มิน ปล่อยเพลง The Only One เปิดตัว Tiny-G M

สองสาว มินท์ – เจ มิน ผุดโปรเจคพิเศษ ปล่อยเพลง The Only One เปิดตัว Tiny-G M

 

Tiny-G M

 

ไทนี่-จี (Tiny-G) ซึ่งปัจจุบันสมาชิกประกอบด้วย เจ มิน, โดฮี และ มินท์ เกิร์ลกรุ๊ปวัยใสแดนกิมจิ เจ้าของคอนเซ็ปต์ ‘เด็กสาวร่างเล็กแต่เปี่ยมไปด้วยพลัง’ ที่เพิ่งได้รับกระแสตอบรับอย่างดีจากซิงเกิ้ลล่าสุดเพลง ไอซ์ เบบี้ (Ice Baby) ที่มาพร้อมแนวเพลงสดใสน่ารัก แต่เพราะช่วงนี้ โดฮี หนึ่งในสมาชิกของวง กําลังมีผลงานการแสดงอยู่ อีกสองสาว มินท์ และ เจ มิน เลยไม่อยากปล่อยเวลาให้เสียเปล่า จึงพูดคุยกันและเกิดไอเดียสนุกๆ คิดโปรเจ็คพิเศษขึ้นมาในนามวง ไทนี่-จี เอ็ม (Tiny-G M) พร้อมเพลงที่ร้องเป็นภาษาไทยเพลง The Only One โดยเอกลักษณ์ของเพลงนี้โดดเด่นด้วยการเต้นและสไตล์การแร๊พ ของ มินท์ กับเสียงร้องที่เปี่ยมด้วยพลังและมีเทคนิคของ เจ มิน

 

Tiny-G M

 

มินท์ ในฐานะลีดเดอร์ของวง Tiny-G M เปิดเผยให้ฟังถึงโปรเจ็คพิเศษนี้ว่า “เริ่มจากที่ มินท์ และ เจ มิน รู้สึกอยากทําอะไรสนุกๆ ระหว่างที่รอ โดฮี ถ่ายละคร แล้วอีกอย่างมินท์ก็คิดถึงบ้าน เลยชวน เจ มิน มาเที่ยวเมืองไทย มีโอกาสได้เจอพี่แม็ค ศรัณย์ โปรดิวเซอร์คนเก่ง ก็เลยพูดคุยปรึกษากันจนเกิดเป็นเพลง The Only One นี้ขึ้นมา แนวเพลงจะเป็นสไตล์ Hip Hop R&B ที่สดใสน่ารัก ตามสไตล์พวกเราเลยค่ะ เพลงนี้มีความพิเศษตรงนี่เป็นครั้งแรกที่ เจ มิน จะร้องเพลงภาษาไทย ซึ่ง เจ มิน สามารถทําได้ดีมากๆเลย มินท์ เราสองคนตั้งใจทําเพลงนี้เพื่อเป็นของขวัญสําหรับขอบคุณแฟนๆ ทุกคน โดยเฉพาะแฟนๆ ชาวไทย ที่คอยสนับสนุน และเป็นกําลังใจให้พวกเรามาตลอด หวังว่าแฟนๆ น่าจะชอบกันนะคะ”

 

ติดตามฟัง ชม เพลง The Only One และข่าวสารศิลปินวง ไทนี่-จี เอ็ม (Tiny-G M) ได้ทาง

RERUN MUSIC Official Page: https://www.facebook.com/rerunmusic

RERUN MUSIC Official YouTube Channel : https://www.youtube.com/

TINY-G M Official Fan page : https://www.facebook.com/officialtinygm

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com