ซอนเย Wonder Girls จะหันหลังให้วงการบันเทิงถาวร!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ซอนเย Wonder Girls จะหันหลังให้วงการบันเทิงถาวร!

ซอนเย นักร้องสาวสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป K-POP ชื่อดัง Wonder Girls เปิดเผยว่า เธอจะหันหลังให้วงการบันเทิงและวง Wonder Girls อย่างเป็นทางการ ผ่านการสัมภาษณ์ภายในงานคอนเสิร์ตคริสเตียน

 

ซอนเย wonder girls

 

บทสัมภาษณ์ของ ซอนเย ถูกเปิดเผยผ่านคลิปวิดีโอซึ่งอัพโหลดทางโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก เธอกล่าวว่า “กลับสู่วงการบันเทิงเหรอคะ? ไม่แล้วละค่ะ… ฉันหวังว่าจะได้ใช้ชีวิตที่เหลือของฉันเพื่อรับใช้พระเจ้าค่ะ”

 

นอกจากนั้นภายในคลิปวิดีโอ ซอนเย ยังกล่าวว่าเธอเป็นเชื่อมั่นในคริสตศาสนา และไปโบสถ์ตั้งแต่เด็ก รวมทั้งนักร้องสาวยังเปิดเผยด้วยว่าเธอค้นพบความปรารถนาในชีวิตเป็นครั้งแรก และได้พบพระเจ้าเมื่อครั้งที่เธอและวง Wonder Girls เดินทางไปทำกิจกรรมโปรโมทซิงเกิ้ล Nobody ที่นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

ซอนเย กล่าวว่า “ฉันเชื่อในพระเจ้ามาตั้งแต่เด็กค่ะ ฉันไปโบสถ์กับคุณยายบ่อยๆ แต่ตอนนั้นฉันก็ยังไม่มีโอกาสได้พบพระเจ้า จนเมื่อฉันได้ไปที่นิวยอร์กเพื่อเตรียมตัวที่จะเดบิวต์งานเพลงในอเมริกาเป็นครั้งแรก ฉันได้ไปโบสถ์ทุกเช้าเพื่อสวดภาวนาซึ่งนั่นช่วยเติมเต็มแก่ชีวิตของฉันค่ะ แม้ฉันจะเคยประสบความสำเร็จในฐานะนักร้องมาแล้ว แต่นั่นไม่ได้เติมเต็มชีวิตที่ว่างเปล่าของฉันได้เลย แต่เมื่อฉันได้พบพระเจ้า ชีวิตของฉันก็เปลี่ยนไปค่ะ”

 

 

อย่างไรก็ตาม ทาง JYP Entertianment ต้นสังกัดของ Wonder Girls ได้ออกมาปฏิเสธข่าวการออกจากวงการบันเทิงของ ซอนเย “จากมุมมองของต้นสังกัด ซอนเย ยังคงสถานะการเป็นสมาชิกของ Wonder Girls ครับ ดังนั้นข้อมูลที่ว่า ซอนเย ออกจาก Wonder Girls รวมทั้งวง Wonder Girls ยุบทีมจึงไม่เป็นความจริง ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงครับ”

 

 

ซอนเย wonder girls

ซอนเย wonder girls

 

wonder girls

wonder girls

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com