ทาคาฮาชิ มินามิ AKB48 ประกาศ เตรียม graduation ปลายปีหน้า

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ทาคาฮาชิ มินามิ AKB48 ประกาศ เตรียม graduation ปลายปีหน้า

ทาคาฮาชิ มินามิ โซคังโตคุของ AKB48 ประกาศเตรียม graduation(ออกจากวง) ในปลายปีหน้า กลางเวทีคอนเสิร์ตครบรอบ 9 ปี ของ AKB48 เมื่อวันก่อน

 

ทาคาฮาชิ มินามิ AKB48

 

AKB48 เกิร์ลกรุ๊ประดับท็อปของวงการเพลงแดนปลาดิบ ได้จัดคอนเสิร์ต 9th anniversary special theater performance คอนเสิร์ตฉลองครบรอบเก้าปีของวง ณ Akihabara48 Theaters กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันก่อน(8 ธ.ค.) ท่ามกลางแฟนคลับมากมายที่เข้าร่วมงาน

 

อย่างไรก็ตาม ในงานคอนเสิร์ตครั้งนี้ ทาคาฮาชิ มินามิ หรือ ทาคามินะ เจ้าของตำแหน่งโซคังโตคุคนปัจจุบันของ AKB48 ได้ประกาศเตรียมอำลาวงอย่างเป็นทางการ “วันที่ 8 ธันวาคม ปี 2015 ฉันจะจบการศึกษาจาก AKB48 ค่ะ แม้จะยังมีเวลาอีกตั้งหนึ่งปี แต่ในฐานะที่เป็นโซคันโตคุและเพื่อให้เมมเบอร์คนอื่นเข้ามารับช่วงต่อ ฉันจึงตัดสินใจที่จะประกาศตอนนี้เลยค่ะ ฉันดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ AKB48 ค่ะ”

 

ทาคาฮาชิ มินามิ AKB48

 

ทาคาฮาชิ มินามิ AKB48

 

ทาคาฮาชิ มินามิ จะ graduation จาก AKB48 ในวันที่ 8 ธันวาคม ปี 2015 ซึ่งจะเป็นวันครบรอบ 10 ปีของวง โดยมี โยโกยามะ ยุย มาทำหน้าที่เป็นโซคังโตคุคนต่อไป.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com