นิชคุณน้อย! สกาย จ่อเป็นศิลปิน K-POP สายเลือดไทยเบอร์ต่อไป

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นิชคุณน้อย! สกาย จ่อเป็นศิลปิน K-POP สายเลือดไทยเบอร์ต่อไป

สกาย มูสตาฟา เด็กไทยเจ้าของฉายา ‘นิชคุณน้อย‘ ร่วมแจมมิวสิควิดีโอเพลง Destiny ของบอยแบนด์ วง The King
เตรียมจ่อเดบิวต์เป็นศิลปิน K-POP สายเลือดไทยเบอร์ต่อไป

 

นิชคุณน้อย น้องสกาย

นิชคุณน้อย สกาย

 

บินไปๆ มาๆ ประเทศเกาหลีแทบจะทุกเดือน แถมยังเนื้อหอมฟุ้งจนค่ายเพลงดังของประเทศเกาหลีหลายๆ ค่าย จ้องจะจับปั้นให้เป็นศิลปินของประเทศเกาหลีซะให้ได้ สำหรับ มูสตาฟา อัลซาฟาร์ หรือ น้องสกาย เจ้าของฉายา ‘นิชคุณน้อยของเมืองไทย‘ เด็กไทยหนึ่งเดียวและเป็นเด็กที่อายุน้อยที่สุดที่เคยบินตรงไปออดิชั่น โชว์ร้อง โชว์เต้น ถึงค่ายเพลงยักษ์ใหญ่เบอร์ต้นๆ ของประเทศเกาหลี อย่าง JYP Entertainment ต้นสังกัดของหนุ่มไทยสุดฮอตระดับเอเชียอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ศิลปินบอยแบนด์แห่งวง 2PM ซึ่งโดยปกติทางค่าย JYP. จะไม่มีนโยบายในการรับเด็กเข้าร่วมออดิชั่น แต่น้องสกายกลับมีโอกาสได้ไปร่วมออดิชั่น ซึ่งขณะนั้นเจ้าตัวก็มีอายุได้เพียง 8 ขวบเท่านั้น

 

นิชคุณน้อย น้องสกาย

นิชคุณน้อย สกาย

 

ล่าสุด น้องสกาย เริ่มจะโตเป็นหนุ่ม มีทั้งแฟนคลับไทยและเกาหลีตามรุมกรี๊ด แถมยังได้รับโอกาสอีกครั้งในการบินไปร่วมงานเล่นมิวสิควีดีโอให้กับวง The King (เดอะคิง) ที่ประกอบได้สมาชิก 5 หนุ่ม Lee dong hyeok (ลีดงฮยอก), Choi joo youg (ชเวจูยง), Lee seung jae (ลีซึงแจ), Kim ba wool (คิมบาอุล) และ Jeon se jin (ชอนเซจิน) บอยแบนด์น้องใหม่ของประเทศเกาหลีจากค่าย Enfic Entertainment ในผลงานซิงเกิ้ลแรกของพวกเขาในเพลง Destiny

 

นิชคุณน้อย น้องสกาย และวง The King

นิชคุณน้อย สกาย และ The King

 

บอยแบนด์วง The King

The King

 

หลังจากมิวสิควิดีโอเพลง Destiny ถูกปล่อยออกไป น้องสกาย ก็เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นในประเทศเกาหลี ทำให้บอสใหญ่ของทางค่าย Enfic เตรียมจะปั้น น้องสกาย ให้กลายเป็นศิลปินเบอร์ใหม่ของทางค่าย เรียกว่างานนี้ประเทศไทยจะได้ส่งออกเด็กไทยไปโกอินเตอร์อีกหนึ่งรายอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้ก็กำลังอยู่ในขั้นตอนของการพูดคุย และการเตรียมงาน… แฟนๆ ชาวไทยคงต้องมาช่วยลุ้นให้เด็กไทยคนนี้ก้าวไกลไปถึงฝั่งฝัน และสร้างชื่อเสียงกลับมาให้คนไทยได้ชื่นชมในความสามารถเหมือนกับที่หนุ่มนิชคุณที่เคยทำเอาไว้ นอกจากนี้ช่วงเดือนกลางเดือนธันวาคมนี้ ศิลปินวง The King จะเดินทางมาโปรโมทซิงเกิ้ลแรกที่ประเทศไทยอีกด้วย แฟนๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมของศิลปินวง The King (เดอะคิง) และ น้องสกาย ได้ที่ https://www.facebook.com/theking5843 และ https://www.facebook.com/SkyAlsaffar

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com