LUNAFLY โชว์ดนตรีเต็มอิ่ม ในแฟนมีตติ้งไซส์อบอุ่น

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / LUNAFLY โชว์ดนตรีเต็มอิ่ม ในแฟนมีตติ้งไซส์อบอุ่น

LUNAFLY โชว์ดนตรีเต็มอิ่ม เรียกเสียงหัวเราะ ในแฟนมีตติ้งไซส์อบอุ่น
LUNAFLY Super Hero Charity In Bangkok 2014

 

LUNAFLY

 

LUNAFLY

 

สองหนุ่มสมาชิกวง LUNAFLY (ลูน่าฟลาย) อย่าง แซม (SAMUEL CARTER) และ ยุน (HAN SEUNG YUN) อีกหนึ่งศิลปินคุณภาพจากสังกัด NEGA NETWORK วงดนตรีที่โดดเด่นด้วยซาวน์ดนตรีชวนหลงใหลในแนวอะคูสติก-ป๊อบ ได้ฤกษ์เดินทางมาเมืองไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา หลังจากพวกเขาเดบิวต์เมื่อปี 2012 และปล่อยเพลงอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเดินสายเวิลด์ทัวร์ทั่วโลก ทั้งในแถบเอเชีย ยุโรป และละตินอเมริกา มากถึง 17 ประเทศ

 

LUNAFLY

 

LUNAFLY

 

ล่าสุดหนุ่มๆ เดินทางเพื่อมาร่วมงาน Thailand –Korea Friendship Festival 2014 และจัดกิจกรรมแฟนมีตติ้งการกุศลครั้งพิเศษของ LUNAFLY ภายใต้ชื่อ Super Hero Charity In Bangkok 2014 ซึ่งเกิดขึ้นจากความร่วมมือของสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลี ประจำประเทศไทย โดยมี สายการบินไทย แอร์เอเชีย เอ็กซ์ ร่วมให้การสนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงการแสดงนันทา อาร์ซีเอพลาซ่า ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานเป็นกันเอง

 

LUNAFLY

 

เริ่มต้นกิจกรรมสองหนุ่ม แซม และ ยุน โชว์ฝีมือการเล่นกีต้าร์และเปิดเวทีด้วยเพลง How Nice Would It Be ต่อด้วยเพลงโคฟเวอร์โชว์เสียงหวานๆ อย่าง Lost Stars (ศิลปินต้นฉบับ Adam Levine) เรียกว่าสะกดผู้ชมตั้งแต่เริ่มโชว์ ก่อนจะเข้าสู่ช่วงพูดคุยซึ่ง LUNAFLY ได้เผยความรู้สึกดีใจสำหรับการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของพวกเขา และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมสำคัญ Thailand – Korea Friendships Festival 2014 ครั้งนี้ โดยบรรยากาศการพูดคุยเป็นไปด้วยความสนุกสนานและเรียกเสียงหัวเราะจากอารมณ์ขันของ แซม ตามด้วยกิจกรรมจับผู้โชคดีเพื่อเล่นร่วมสนุกบนเวทีและรับของรางวัลเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจาก It’s Skin

 

LUNAFLY

 

ต่อเนื่องกันยาวๆ ด้วยโชว์เซ็ตที่สองกับเพลงหวานหู อย่าง I’m Yours (ฺศิลปินต้นฉบับ Jason Mraz) และเพลงป๊อปใสๆ กับ Stardust ก่อนต่อด้วยเพลงโคฟเวอร์ อย่าง As Long As You Love Me (ฺศิลปินต้นฉบับ Backstreet Boys) และสนุกกันต่อกับเพลง Nothing on you (ฺศิลปินต้นฉบับ B.o.B feat Bruno Mars), Just the way you are (ฺศิลปินต้นฉบับ Bruno Mars), Payphone ((ฺศิลปินต้นฉบับ Maroon 5) และอีกหลายบทเพลงที่ขนมาโชว์แฟนๆ อย่างครบรส

 

LUNAFLY

 

ไม่เพียงแค่สองหนุ่ม LUNAFLY จะมอบเสียงหัวเราะ ความสนุก และเพลงเพราะๆ ให้กับแฟนๆ ตลอดทั้งงานเท่านั้น ฟากแฟนๆ ก็จัดเค้กมาเพื่อเซอร์ไพรส์พิเศษครบรอบ 2 ปีในการเดบิวต์และต้อนรับการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของ LUNAFLY เช่นกัน โดย ยุน และ แซม เผยความรู้สึกว่า พวกเขามีความสุขมากๆ ที่ได้มาเจอทุกคนที่เมืองไทยในครั้งนี้ และอยากจะกลับมาเพื่อโชว์ดนตรีสดๆ ให้ทุกคนฟังในคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบที่เมืองไทย ก่อนจะปิดท้ายความสนุกด้วยเพลงฮิต Fly To Love และกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับการ Hi-Touch และ ถ่ายภาพคู่ LUNAFLY อย่างใกล้ชิด เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมแฟนมีตติ้งที่อบอุ่นและเต็มอิ่มด้วยเสียงดนตรีคุณภาพ ส่งความสุขท้ายปีให้กับแฟนๆ ชาวไทยได้อย่างน่าประทับใจอย่างแท้จริง

 

 


ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com