อันแจฮยอน จัดงานแฟนมีตติ้งสุดหวาน! ทำสาวไทยฟินเว่อร์!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อันแจฮยอน จัดงานแฟนมีตติ้งสุดหวาน! ทำสาวไทยฟินเว่อร์!

อันแจฮยอน หล่อใสขี้อายน่ารัก ทำสาวไทยเคลิ้มสุดๆ!
ในงาน 2014 Blind Date Meeting with Ahn Jae Hyeon in Bangkok
งานแฟนมีตติ้งสุดหวานส่งท้ายปี

 

อันแจฮยอน

 

อันแจฮยอน

 

the Lime Thailand (เดอะ ไลม์ ไทยแลนด์) เปิดซิงจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการของดาวรุ่งที่กำลังมาแรงของเกาหลี อันแจฮยอน (Ahn Jaehyun) ด้วยธีมสุดเก๋ จัดเป็นงานนัดบอดเปิดโอกาสให้สาวไทยได้สนุกสนานไปกับเดทอันแสนหวานกับหนุ่มในฝัน อย่าง อันแจฮยอน ในงาน 2014 Blind Date Meeting with Ahn Jae Hyeon in Bangkok (ไบลด์ เดท มีทติ้ง วิท อันแจฮยอน อิน แบงคอก)

 

เรียกได้ว่าการเดินทางมาไทยอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ของ อันแจฮยอน ได้ทำให้สาวไทยหลายคนหลงปลื้มไปกับความน่ารักของ อันแจฮยอน อย่างมากมาย เพราะตั้งแต่วันแรกที่เดินทางมาถึงไทยในวันที่ 5 ธันวาคม ก็ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวว่าได้ทราบมาว่าวันนี้เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษาของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และเป็นวันพ่อแห่งชาติของปวงชนชาวไทยจึงไม่พลาดที่จะร่วมโอกาสพิเศษ ขอร่วมลงนามและจุดเทียนชัยถวายพระพรพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ร่วมกับคนไทยทุกคนด้วยในครั้งนี้ เรียกได้ว่าได้คะแนนจากสาวไทยตั้งแต่ยังไม่เริ่มต้นงานแฟนมีตติ้งกันเลย

 

อันแจฮยอน

 

อันแจฮยอน

 

และยิ่งถึงวันนัดหมายชวนสาวไทยไปร่วมงานนัดบอดกับ อันแจฮยอน ในวันที่ 6 ธันวาคม ที่หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์(ท่าพระจันทร์) สาวไทยต่างแต่งตัวสวยมารอเข้าร่วมงานนัดบอดกันแต่เช้าพอถึงเวลา 17.00น. ก็ได้เวลาที่ทุกคนรอคอย เวลาที่ทุกคนจะได้ใช้ช่วงเวลาดีๆ ร่วมกับ อันแจฮยอน โดยเริ่มต้นงานด้วยการพูดคุยถึงผลงานละครและนายแบบ ก่อนที่จะเจาะลึกคุยเรื่องส่วนตั๊วส่วนตัวให้ทุกคนในงานได้รู้จักหนุ่มคนนี้กันมากขึ้น ระหว่างสัมภาษณ์พูดคุย มีเกมมาให้ทุกคนเล่นพอให้ได้เขินอายกันนิดหน่อย อย่าง เกมจ้องตาที่ยกฉากจากละครเรื่องดัง You Who Came From The Star มาให้สาวไทยได้สัมผัสนิ้วและจ้องตากับ อันแจฮยอน โดยสาวคนไหนที่ต้านทานสายตาพิฆาตของเขาได้นานที่สุดจะเป็นผู้ชนะ หรือจะเป็นเกมถ่ายแบบคู่ตามแอ็คชั่นต่างๆ ที่ทำเอาผู้ชมที่ไมได้ขึ้นมาเล่นเกมใกล้ชิดกับ อันแจฮยอน ถึงกับอิจฉากันเลยทีเดียว ก่อนปิดท้ายด้วยโปรเจ็คพิเศษที่แฟนคลับไทยตั้งใจรวมตัวกันชูป้ายให้คำมั่นว่า ‘I’m You Girls’ พร้อมทำคลิปวิดีโอมาเซอร์ไพรส์ ก็ทำเอา อันแจฮยอน ถึงกับซึ้งจนต้องซับน้ำตา ก่อนปิดท้ายงานนัดบอดอย่างสมบูรณ์แบบด้วยการที่ทุกคนที่มาร่วมงานได้ขึ้นไป Hand Shake กับ อันแจฮยอน กันแบบใกล้ชิด และต่อด้วยโบนัสพิเศษอีกชั้นของผู้โชคดี 300 คนที่ได้รับสิทธิ์ถ่ายภาพหมู่ร่วมกับหนุ่มเจ้าของงานก็ยิ่งเพิ่มความฟินปิดท้าย ส่งให้ทุกคนกลับบ้านพร้อมรอยยิ้มเก็บไปนอนฝันหวานถึงหนุ่มคนนี้ได้อีกหลายคืน

 

อันแจฮยอน

 

อันแจฮยอน

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com