นัททิว คัมแบ็ควงการ K-POP พลิกลุคใหม่ ปล่อย 2 เพลงรวด!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / นัททิว คัมแบ็ควงการ K-POP พลิกลุคใหม่ ปล่อย 2 เพลงรวด!

นัททิว คัมแบ็ค! พลิกลุคใหม่ ปล่อย 2 เพลงรวด
พร้อมร่วมงาน 2 ศิลปินดังแห่งเกาหลี

 

นัททิว

 

ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากซิงเกิ้ลเพลง She’s Bad และ Oh Please(오 제발) เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ภายใต้สังกัด CJ E&M ที่ประเทศเกาหลี จากนั้นหนุ่มหล่อ นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม นักร้องโซโล่เดี่ยวสัญชาติไทยคนแรกและคนเดียวในประเทศเกาหลี ก็บินซุ่มไปเก็บตัวทำงานเพลงที่แดนกิมจิอยู่พักใหญ่ ปล่อยให้แฟนๆ รอกันมานาน ในที่สุด นัททิว ก็ได้เวลาคัมแบ็คแล้ว พร้อมปล่อยเพลงเอาใจแฟนๆ 2 เพลงรวด โดยมีการปล่อย pre-release มาให้ฟังกันก่อนเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา กับเพลง Don’t Know How ซึ่งเป็นเพลงของ รอย คิม (Roy Kim) หนุ่มมากความสามารถโด่งดังจากเวทีประกวด Super Star K ถือได้ว่านี่คือครั้งแรกที่ รอย คิม ยอมยกเพลงของตัวเองให้ศิลปินอื่นนำมารีเมคใหม่ แถมแต่งเนื้อร้องท่อนภาษาอังกฤษเพิ่มให้อีกด้วย พร้อมยังเสนอไอเดียรูปแบบในการรีเมคกับทีมเพลงอย่างใกล้ชิด

 

ก่อนที่ นัททิว จะสานต่อความฮอตไม่ให้ขาดตอน ด้วยเพลง Love Will Be OK (잘할게) เผยให้เห็นลุคใหม่ของ นัททิว ที่ทั้งดูเท่ สดใส มีเสน่ห์ และอบอุ่น โดยในเพลงนี้ยังได้ศิลปินรุ่นพี่ ซน โฮ ยอง (Son Ho Young) สมาชิกวง จีโอดี (god) บอยแบนด์รุ่นใหญ่แห่งวงการ K-POP ที่โด่งดัง มาร่วมฟีทเจอริ่งทั้งในท่อนร้องและท่อนแร๊พ เพิ่มสีสันให้กับเพลง Love Will Be OK (잘할게) อีกด้วย

 

 

นัททิว เล่าให้ฟังถึงการได้ร่วมงานกับ 2 ศิลปินรุ่นพี่ที่มีชื่อเสียงครั้งนี้ว่า “ดีใจครับกับการได้คัมแบ็คครั้งนี้ ปล่อยเพลงต่อเนื่องกัน 2 เพลงเลย ถือเป็นของขวัญพิเศษมอบให้ชาวยูนิเวิร์ส (Universe) และ แฟนๆ ทุกคน โดยส่วนตัวผมชอบเพลง Don’t Know How ของ รอย คิม อยู่แล้ว เคยเจอกันที่งานมาม่า(MAMA) เมื่อ 2 ปีก่อน ชื่นชมในความสามารถเขามากเลยครับ ถือเป็นโชคดีที่ รอย คิม ให้ผมนำเพลงเขามาร้องใหม่ในสไตล์ที่เป็นแบบฉบับของผมเอง เพลงนี้จะเป็นแนวบัลลาด ป๊อป โรแมนติก พูดถึงเรื่องราวน่ารักๆ ของผู้ชายคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่าจะต้องทำตัวยังไงดี เวลาไปเจอผู้หญิงที่เขาชอบ ส่วนเพลง Love Will Be OK (잘할게) จะเป็นสไตล์ เออร์เบิน ป๊อป(Urban Pop) ดนตรีสนุกๆ ฟังแล้วชวนให้โยกตาม ซึ่งผมได้รับเกียรติเป็นอย่างมากจากพี่ ซน โฮ ยอง (Son Ho Young) มาช่วยร้องในท่อนแร๊พ พี่เขาเป็นคนที่ไนซ์มากๆ ยิ้มแย้ม เป็นกันเองกับทุกๆ คนเลย เวลาทำงานด้วยเลยไม่ได้รู้สึกกดดัน ดีซะอีกเพราะพี่ ซน โฮ ยอง จะคอยแนะนำ และช่วยให้ผมอินกับเพลงได้มากขึ้น ผมรู้สึกยินดี และขอบคุณทั้ง รอย คิม กับพี่ ซน โฮ ยอน มากที่ให้เกียรติมาทำงานร่วมกัน ขอบคุณทีมงานทุกคนทั้งทีมเกาหลี ทีมไทย ที่เหน็ดเหนื่อยมาด้วยกัน ขอบคุณชาวยูนิเวอร์ส และแฟนเพลงทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้ผมมาตลอด ผมกลับมาแล้วนะ อย่าลืมติดตามผลงานเพลง Don’t Know How และเพลง Love Will Be OK (잘할게) ของผมนะครับ”

 

ติดตาม ฟัง ชม เพลง Don’t Know How และเพลง Love Will We OK (잘할게) พร้อมติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหว ของ ศิลปิน นัททิว-ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม ได้ที่ www.truemusic.com / www.natthewofficial.com ตลอด 24 ชม.

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com