ยูอาอิน จัดแฟนมีตติ้ง เอาใจแฟนไทย ฟิน! ยิ้มแก้มปริ!!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยูอาอิน จัดแฟนมีตติ้ง เอาใจแฟนไทย ฟิน! ยิ้มแก้มปริ!!

ยูอาอิน จัดแฟนมีตติ้งสุดอบอุ่น ส่งท้ายปี 2014
เอาใจแฟนไทย ฟิน! ยิ้มแก้มปริ!!

 

2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand

 

2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand

 

ผ่านพ้นไปอย่างอบอุ่นพร้อมรอยยิ้มกระชากใจสาวๆ และทําเอาแฟนคลับชาวไทยหัวใจละลายกับความเท่! เก็บความฟินกลับบ้านไปตามๆ กัน เมื่อพระเอกหนุ่มมาดเข้มเจ้าเสน่ห์ อย่าง ยูอาอิน มาเยือนเมืองไทยตามคําเรียกร้อง แม้เจ้าตัวเผยจะเคยมาเที่ยวประเทศไทยหลายครั้ง แต่ครั้งนี้พิเศษสุดๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่เขาได้มาพบปะแฟนๆ พร้อมมอบความพิเศษ ความสนุกแบบไม่กั๊ก ในงาน 2014 ยูอาอิน แฟนมีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ (2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand) ซึ่งจัดโดย บริษัท นีโอครีเอชั่น จํากัด เมื่อในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ณ โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์

 

2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand

 

โดยบรรยากาศในงาน นอกจากแฟนๆ ชาวไทยแล้ว ยูอาอิน ยังฮอตทะลุพรมแดน การันตีจากการมีแฟนคลับจากต่างประเทศ ทั้ง จีน และ ญี่ปุ่น บินตามมาให้กําลังใจกันถึงประเทศไทยด้วย และเพราะงานนี้ถือได้เป็นครั้งแรกที่ ยูอาอิน ได้มาเจอแฟนๆ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เจ้าตัวเลยเซอร์วิสการตอบคําถามจากผู้โชคดีกันแบบเจาะลึก พร้อมแอบบอกเมนูอาหารไทยสุดโปรดว่าคือ ‘ผัดกระเพราหมูสับ’ ไม่เพียงเท่านั้น เพราะยังส่งต่อความฟินด้วยการเล่นเกมส์ที่สนุกๆ กับผู้โชคดี โดยเลือกแต่ละฉากในซีรีย์ให้แฟนคลับที่โชคดีทั้ง 4 คน ได้มาร่วมถ่ายรูปโพสต์ท่าตามในแต่ละฉากแบบใกล้ชิด ไม่ว่าจะฉากไหนๆ หนุ่มเจ้าเสน่ห์คนนี้ก็ทําเอาผู้โชคดีแอบเขิน เพราะได้ทั้งแอบอิง กอด จับมือ จูงมือ อย่างกับคู่รักตัวจริงเลยทีเดียว

 

2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand

 

2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand

 

งานนี้ยังมีทั้งแจก! ทั้งแถม! กันแบบสุดๆ เมื่อหนุ่ม ยูอาอิน ใจดีเพิ่มคําถามแจกรางวัลให้แฟนๆ รวมถึงเปิดโอกาสให้ทุกคนในฮอลล์ได้ร่วมเล่นเกมส์ โดยผู้โชคดีก็ได้ขึ้นเวทีรับของที่ระลึกจากมือชายหนุ่มเจ้าของงานอย่างใกล้ชิด ต่อเนื่องกันให้ฟินเว่อร์ เมื่อ ยูอาอิน อวดลีลาชงชาด้วยตัวเองก่อนจับฉลากกดโทรศัพท์โทรหาผู้โชคดีมาร่วมดินเนอร์ดื่มชาร่วมกันในแบบคู่รักสุดโรแมนติค ทําเอาคนในฮอลล์แอบอิจฉาไปตามๆ กัน

 

2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand

 

2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand

 

ไม่ใช่หล่อ เท่ เท่านั้น แต่แฟนตัวจริงต้องรู้ว่า ยูอาอิน มีฝีมือด้านแฟชั่นไม่น้อยหน้าใคร ว่าแล้วเจ้าตัวเลยนําเสื้อพร้อมของที่ระลึกซึ่งออกแบบดีไซน์ด้วยตัวเองมามอบให้แฟนคลับผู้โชคดีกันด้วย ก่อนปิดท้ายความสนุกด้วยการโชว์น้ำเสียงร้องเพลง Thought of you และ Hi Five(แปะมือ) กับแฟนๆ เป็นอันฟินาเล่!… เรียกได้ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ที่ ยูอาอิน ตั้งใจมามอบให้แฟนๆ ชาวไทย อย่างสุดความประทับใจและอบอุ่นอย่างแท้จริง.

 

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com