อู๋อี้ฟาน (คริส EXO) วัดตัว! เตรียมมีหุ่นขี้ผึ้ง Madame Tussauds

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / อู๋อี้ฟาน (คริส EXO) วัดตัว! เตรียมมีหุ่นขี้ผึ้ง Madame Tussauds

อู๋อี้ฟาน (คริส EXO) กลายเป็นศิลปินที่เกิดหลังปี 1990 คนแรก ที่จะมีหุ่นขี้ผึ้งของตัวเอง จัดแสดงที่ Madame Tussauds Wax Museum เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน

 

คริส Madame Tussauds

 

คริส Madame Tussauds

 

วานนี้(1 ธ.ค.) อู๋อี้ฟาน หรือ คริส อดีตสมาชิกของบอยแบนด์ K-POP วง EXO ได้ปรากฏตัว ณ Madame Tussauds Wax Museum เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน เพื่อทำภารกิจวัดตัวเตรียมพร้อมสู่การปั้นหุ่นขี้ผึ้งเป็นของตัวเอง ซึ่งทำให้ อู๋อี้ฟาน นักร้อง-นักแสดงหนุ่มวัย 24 ปี กลายเป็นบุคคลมีชื่อเสียงอายุน้อยที่สุดที่กำลังจะมีหุ่นขี้ผึ้งจัดแสดง ณ Madame Tussauds Wax Museum สาขาเซี่ยงไฮ้

 

ทีมงานของ Madame Tussauds จากประเทศอังกฤษได้บินตรงมายังเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงในการวัดขนาดตัวจริงของ อู๋อี้ฟาน รวมทั้งเทียบสีผมและถ่ายรูปทุกมุมเพื่อเตรียมพร้อมสู่การปั้นหุ่นขี้ผึ้งที่เหมือนจริงมากที่สุด ซึ่งมีการเปิดเผยรายละเอียดว่าหุ่นขี้ผึ้งของเขาน่าจะใช้ระยะเวลาในการสร้างประมาณ 8-12 สัปดาห์ และจะสมบูรณ์พร้อมที่จะจัดแสดงราวกลางปี 2015.

 

คริส Madame Tussauds

 

คริส Madame Tussauds

 

คริส Madame Tussauds

 

คริส Madame Tussauds

 

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน ช็อคแฟนคลับ! คริส EXO ยื่นยกเลิกสัญญาการเป็นศิลปิน

คริส EXO ปรากฎตัวครั้งแรก ในฐานะนักแสดงหนุ่ม อู๋อี้ฟาน!! คริส EXO ปรากฎตัวครั้งแรก ในฐานะนักแสดงหนุ่ม อู๋อี้ฟาน!!

อู๋อี้ฟาน เปิดใจผ่าน Sina ถึงหนังเรื่องแรกและเพลงที่แต่งด้วยตัวเอง อู๋อี้ฟาน เปิดใจผ่าน Sina ถึงหนังเรื่องแรกและเพลงที่แต่งด้วยตัวเอง

อู๋อี้ฟาน (คริส EXO) เปิดตัวเพลง There Is a Place ฉลองวันเกิด อู๋อี้ฟาน (คริส EXO) เปิดตัวเพลง There Is a Place ฉลองวันเกิด

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com