Plan-B ชวน อั๊คคุง แจมกีตาร์ ใน Plan-B LIVE in Bangkok 16 ธ.ค.นี้!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Plan-B ชวน อั๊คคุง แจมกีตาร์ ใน Plan-B LIVE in Bangkok 16 ธ.ค.นี้!

สามหนุ่ม แพลน-บี คว้าคอเพื่อนซี้แดนปลาดิบ อั๊คคุง โดดมาไทยแจมกีตาร์
แซบแน่! 16 ธ.ค.นี้!! ใน แพลน-บี ไลฟ์ อิน แบงคอก

 

Plan-B LIVE in Bangkok

 

แม้ว่าไลฟ์โชว์ แพลน-บี ไลฟ์ อิน แบงคอก (Plan-B LIVE in Bangkok) จะเป็นงานสเกลอบอุ่น แต่ดูทีท่าความตั้งใจและทุ่มเทของศิลปินญี่ปุ่นวง แพลน-บี (Plan-B) ซึ่งให้เกียรติสื่อไทยขนาดบินมาแถลงข่าวด้วยตนเองไปแล้ว ก็เห็นแววเลยว่าเวทีแสดงสดครั้งนี้ต้องถึงขั้นร้อนระอุแน่! เพราะล่าสุดพวกเขาทั้ง 3 คนคือ นาคาเองาว่า ริกิยะ (Nakaegawa Rikiya) มือกีตาร์และร้องนำ, มากิโนะ โคจิ (Makino Koji) มือกลอง และ อุเอะซาโตะ เรียวตะ (Uesato Ryota) มือเบส ได้ประกาศความพิเศษเป็นแขกรับเชิญสุดแซบ อะคุน (AKUN) หรือที่แฟนๆ เรียกติดปากกันว่า อั๊คคุง นักร้องและมือกีตาร์หนุ่มลูกครึ่งมาดเท่แห่งวง สไปซี่โซล (SPiCYSOL) ซึ่งยืนยันคิวบินลัดฟ้ามาร่วมแจมดนตรีกับ แพลน-บี รวมทั้งรับหน้าที่พิธีกรให้เหล่าสาวกแฟนเพลงชาวไทยได้สนุกสุดมันแน่นอน 16 ธ.ค.นี้!!!

 

AKUN

 

ในอดีตนั้น อั๊คคุง เคยเป็นสมาชิก จอห์นนี่ส์ จูเนียร์ (Johnny’s Jr.) โดยรับหน้าที่นักร้องและมือกีตาร์ประจำวง เควสชั่น? [QUESTION?] อดีตวงดนตรีแบคอัพของเหล่าไอดอลเจป็อปค่าย จอห์นนี่ส์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ (Johnny’s Entertainment) โดยช่วงปีที่ทำกิจกรรมกับวง [QUESTION?] คือ 2004-2012 ปัจจุบัน อั๊คคุง ร่วมกับเพื่อนๆ ตั้งวงดนตรีขึ้นใหม่ในชื่อ SPiCYSOL ซึ่งเป็นการผสมระหว่างคำว่า ‘SPICY’ (ร้อนแรง) และคำว่า ‘SOL’ (ดวงอาทิตย์) เข้าด้วยกัน เพราะพวกเขาต้องการเป็นดั่งแสงอาทิตย์ที่สาดส่องพลังให้กับวงการดนตรีแดนปลาดิบ บ่อยครั้งที่แฟนเพลงในญี่ปุ่นจะพบเห็นหนุ่มสุดเท่คนนี้เล่นดนตรีแจมกับวง แพลน-บี เสมอๆ จึงแน่นอนว่างาน แพลน-บี ไลฟ์ อิน แบงคอก ที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ ชาวไทย ย่อมขาดไม่ได้ ที่พวกเขาจะเปิดเวทีแสดงสดร่วมกันเป็นพิเศษอีกครั้ง!!!

 

AKUN

 

“ไลฟ์โชว์ครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคม พวกเราอยากให้เป็นการแสดงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ความสนุก และร้อนแรงแบบสุดๆ อยากให้ทุกคนมาเจอกันกับพวกเรานะครับ.. มากันนะ.. ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ แล้วเจอกันครับ” สามหนุ่ม แพลน-บี กล่าวเชิญชวน

 

 

แฟนๆ ที่ถามถึงว่าเมื่อไรจึงสามารถจับจองบัตรเข้าชมงาน แพลน-บี ไลฟ์ อิน แบงคอก (Plan-B LIVE in Bangkok) ได้นั้น อัพเดทข่าวกันตรงนี้เลยว่าเปิดจองบัตรแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปทาง https://www.thaiclear.com/store/ **งานนี้บัตรราคาเดียว สบายกระเป๋าเพียง 400 บาทเท่านั้น** คุ้มเกินคุ้มที่จะได้เจอทั้ง แพลน-บี (Plan-B) และ อั๊คคุง (AKUN) ในเวทีเดียวกัน 16 ธันวาคม 2557 นี้ เวลา 19:00 น. ณ แฮพเพนนิ่ง ไลฟ์ เฮ้าส์ บาย ไวน์ แฮพเพนนิ่ง ย่านอาร์ซีเอ (Happening Live House by Wine Happening RCA) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Official Fan Page https://www.facebook.com/PlanBliveinBKK

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com