เจสสิก้า จอง บอกใบ้! เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว?!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / เจสสิก้า จอง บอกใบ้! เตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยว?!

เจสสิก้า จอง อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ป Girls’ Generation โพสภาพสุดแฮปปี้หลังฉายเดี่ยว! – เซเลบ. มาเก๊า บอกใบ้ ‘เจสสิก้าเตรียมเดบิวต์ในฐานะศิลปินโซโล่’

 

เจสสิก้า จอง

 

วานนี้ (30 พ.ย.) Reggie Martin ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจกรรมพิเศษของ Venetian Casino บนเกาะมาเก๊า ได้โพสรูปคู่ของเขาและ เจสสิก้า จอง นักร้องสาวคนดัง อดีตสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง Girl’s Generation ผ่าน Weibo ส่วนตัว นอกจากนั้นเขายังได้เขียนข้อความว่า “Reggie Martin กับ Jessica Jung ไอดอล K-Pop แห่งเกาหลี และนักธุรกิจแฟชั่น และเธอยังเพื่อนที่แสนดีของผมด้วย ตอนนี้เธอพร้อมแล้วที่เขย่าวงการบันเทิงในฐานะศิลปินเดี่ยว และผมก็รู้สึกดีใจมากที่จะได้มาเป็นส่วนหนึ่งในก้าวใหม่ของเธอครั้งนี้ ขอให้ทุกคนเตรียมพร้อมตั้งรับกับโปรเจ็คสุดตื่นเต้นกันได้เลย”

 

เจสสิก้า จอง

 

ฟากสาว เจสสิก้า เอง ก็ได้โพสข้อความและภาพถ่ายผ่าน Weibo ของเธอเช่นกัน “ขอบคุณ Reggie Martin และ the Venetian Macau มากๆ เลยค่ะสำหรับช่วงเวลาดีๆ ครั้งนี้ ทั้งได้ร่วมเวทีกับ Ja และได้ดูแมตช์ของ แมนนี่ ปาเกียว ด้วย มันสุดยอดจริงๆ!” พร้อมกับข้อความนี้ เจสสิก้า ยังแนบภาพถ่ายกิจกรรมต่างๆ ที่เธอได้ทำในมาเก๊า รวมทั้งภาพที่เธอได้โชว์เพลงคู่กับ Ja Rule อย่างมีความสุข ในงานอีเว้นท์ Clash in Cotai 2 ซึ่งจัดขึ้น ณ Venetian Hotel เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายนที่ผ่านมาอีกด้วย

 

เจสสิก้า จอง

 

เจสสิก้า จอง

 

เจสสิก้า จอง

 

เจสสิก้า จอง

 

ไม่รู้ว่าการโพสครั้งนี้จะเป็นคำใบ้กลายๆ ถึงการเตรียม ‘ฉายเดี่ยว’ ของ เจสสิก้า หลังจากเธอถูกต้นสังกัด SM Entertainment ปลดออกจากการเป็นสมาชิกของวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Girls’ Generation หรือไม่? งานนี้ต้องติดตามกันยาวๆ

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation! ความจริงสุดช็อค! เจสสิก้า ถูกปลดออกจาก Girls’ Generation!

เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!! เจสสิก้า แถลง ถูกบังคับให้ออกจากวง – เพื่อนร่วมวง SNSD เปลี่ยนไป!!

เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE เจสสิก้า เกิดใหม่! ในมาดซีอีโอสาวแบรนด์แฟชั่น BLANC & ECLARE

เจสสิก้า ฉายเดี่ยวที่แดนมังกร – โต้ข่าวลือ! ยังไม่วิวาห์กับ ไทเลอร์ ควอน เจสสิก้า ฉายเดี่ยวที่แดนมังกร – โต้ข่าวลือ! ยังไม่วิวาห์กับ ไทเลอร์ ควอน

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com