แอมเบอร์ f(x) จ่อเดบิวต์อัลบั้มเดี่ยว – ส่งข้อความแจ้งข่าวดี “Coming Soon”

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / แอมเบอร์ f(x) จ่อเดบิวต์อัลบั้มเดี่ยว – ส่งข้อความแจ้งข่าวดี “Coming Soon”

แอมเบอร์ สมาชิกสาวเท่จากเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วง f(x) จ่อเดบิวต์โซโล่ – แอบสปอยล์ถึงผลงานเดี่ยวของเธอ แจ้งข่าวดีถึงแฟนคลับผ่านข้อความใน Weibo ส่วนตัว “Coming Soon~~”

 

แอมเบอร์ f(x)

 

หลังจากเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ได้มีรายงานข่าวเล็ดรอดออกมาจากสื่อมวลชนเกาหลีว่า แอมเบอร์ สมาชิกสาวเท่จากวงเกิร์ลกรุ๊ป f(x) กำลังเตรียมตัวออกผลงานอัลบั้มเดี่ยว โดยอาจจะมีกำหนดเปิดตัวราวเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า แม้ทางต้นสังกัดของ แอมเบอร์ อย่าง SM Entertainment จะเปิดเผยผ่านสื่อว่า ทางค่ายกำลังอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยถึงแผนงานการออกอัลบั้มเดี่ยวของ แอมเบอร์ อยู่จริง แต่ยังไม่มีการกำหนดเวลาอย่างชัดเจน แต่ดูฟากเจ้าตัว นักร้องสาวก็แอบสปอยล์ข่าวดีถึงแฟนคลับของเธอแล้ว

 

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน แอมเบอร์ เขียนข้อความสั้นๆ ผ่าน Weibo ส่วนตัวของเธอไว้ว่า “Always for you! Coming soon ~~” ซึ่งคาดกันว่าน่าจะสื่อถึงแผนงานอัลบั้มเดี่ยวของเธอ ซึ่งมีกำหนดการเปิดตัวในอีกไม่นานนี้

 

แอมเบอร์ f(x)

 

อนึ่ง หลังจากเกิร์ลกรุ๊ป วง f(x) สิ้นสุดการทำกิจกรรมโปรโมทเพลง Red Light และ ซอลลี่ หนึ่งในสมาชิกได้พักงานชั่วคราว ฟากสมาชิกคนอื่นๆ ก็ต่างมุ่งทำกิจกรรมเดี่ยว โดย แอมเบอร์ จะถือเป็นสมาชิกคนแรกของ f(x) ที่มีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเอง.

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com