Tiny-G M เสิร์ฟบิ๊กเซอร์ไพร้ส์! ชวน นัททิว แจมเพลงไทย The Only One

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / Tiny-G M เสิร์ฟบิ๊กเซอร์ไพร้ส์! ชวน นัททิว แจมเพลงไทย The Only One

มิ้นท์ (Mint) และ เจ มิน (J.Min) แห่ง Tiny-G M (ไทนี่-จี เอ็ม) เสิร์ฟบิ๊กเซอร์ไพร้ส์ ชวน นัททิว (Natthew) เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลภาษาไทยแทนความรู้สึก The Only One

 

TINY-G M

 

ในช่วงที่ โดฮี หนึ่งในสมาชิกวง Tiny-G เกิร์ลกรุ๊ปเด็กผู้หญิงที่ตัวเล็กแต่แข็งแกร่งแห่งวงการเพลง K-POP เข้าร่วมแสดงในละครดังอย่าง Tomorrow Cantabile เหล่าสมาชิกก็ปรึกษากันว่าไม่อยากให้แฟนๆ ต้องรอนานเกินไป จึงเกิดไอเดียโปรเจ็คพิเศษขึ้นมา นั่นก็คือ Tiny-G M ซึ่งเป็นโปรเจ็คพิเศษเพื่อขอบคุณความรักของแฟนๆ โดยมี มิ้นท์ จับมือกับลีดเดอร์ร่างเล็ก เจ มิน บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาทำงานถึงเมืองไทย และจะร่วมร้องเพลงภาษาไทยเป็นครั้งแรก! โดยเพลงภาษาไทยเพลงแรกของ Tiny-G M ก็ได้โปรดิวเซอร์มากฝีมือ อย่าง แมค ศรัณย์ ผู้ที่มีเคยทำงานร่วมกับศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยมากมาย อาทิ นิว-จิ๋ว, ETC, คชา นนทนันท์, เบิร์ด ธงไชย, เจนนิเฟอร์ คิ้ม มาช่วยแต่งเพลงและโปรดิวซ์

 

นอกจากนั้น Tiny-G M ยังเตรียมอีกหนึ่งเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนๆ ด้วยการชวนศิลปินไทยมากความสามารถซึ่งเคยออกซิงเกิ้ลเพลงในประเทศเกาหลีใต้ อย่าง นัททิว ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม (Natthew) มาร่วม featuring งานนี้เลยเรียกได้ว่าเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์ของทั้งแฟนคลับ Tiny-G และ นัททิว รับรองได้แน่นอนว่าพิเศษยิ่งกว่าครั้งใด!!

 

TINY-G M

 

เพลง The Only One ได้แรงบันดาลใจมาจากเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของสมาชิก Tiny-G M ทั้งสองคน ด้วยการเต้นที่แข็งแรงและสวยงามรวมกับสไตล์การแร๊พอันโดดเด่นของ มิ้นท์ รวมทั้งเสียงร้องทรงพลังเปี่ยมเสน่ห์และเทคนิคที่ยอดเยี่ยมของ เจ มิน เมื่อนำมาผสานเข้าด้วยกัน ทำให้ทั้งสองกลายเป็น The Only One ของกันและกัน นอกจากนั้นในซิงเกิ้ลนี้ มิ้นท์ และ เจ มิน ตั้งใจที่จะมอบให้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับแฟนๆ โดยเฉพาะแฟนๆ ชาวไทย เนื้อเพลงถ่ายทอดถึงความรู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุน มอบความรัก และเป็นกำลังใจให้กับทั้งสองคนตลอดมา The Only One สำหรับ มิ้นท์ กับ เจ มิน จึงหมายถึงแฟนๆ ทุกคนนั่นเอง

 

 

 

เพลง The Only One จาก Tiny-G M เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ และสามารถติดตามรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทาง…

RERUN MUSIC Official Page: https://www.facebook.com/rerunmusic

RERUN MUSIC Official YouTube Channel : https://www.youtube.com/user/rerunmusic

TINY-G M Official Fan page : https://www.facebook.com/officialtinygm

TWITTER : https://twitter.com/rerunmusic

INSTAGRAM : http://instagram.com/tinygm

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com