ยูอาอิน เอาใจแฟนชาวไทย! เพิ่มบัตรแฟนมีตติ้งให้ได้ฟินทุกที่นั่ง!

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / ยูอาอิน เอาใจแฟนชาวไทย! เพิ่มบัตรแฟนมีตติ้งให้ได้ฟินทุกที่นั่ง!

แฟนมีตติ้ง ยูอาอิน เอาใจแฟนชาวไทย
เพิ่มบัตรราคา 1,000 บาท ให้ได้ฟินทุกที่นั่ง!

 

เตรียมนับเวลาถอยหลัง พบหนุ่มหล่อมาดกวนเจ้าเสน่ห์ ยูอาอิน ในงาน 2014 ยูอาอิน แฟนมีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ (2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand) ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 เวลา 17:00 น. ที่โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์ ยิ่งใกล้วันแฟนมีตติ้ง ยูอาอิน ยิ่งมีความพิเศษมาเซอร์ไพร้ส์แฟนๆ ขึ้นเรื่อยๆ ครั้งนี้ บริษัท นีโอครีเอชั่น จำกัด ผู้จัดใจดี เพิ่มบัตรราคาพิเศษเอาใจแฟนๆ ที่อยากมาฟินกับหนุ่มมาดเท่คนนี้ในราคาเพียง 1,000 บาทเท่านั้น!! โดยนอกจากเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุกในบรรยากาศแฟนมีตติ้งแล้ว ยังมีการเลือกผู้โชคดี 50 คนเพื่อมาไฮไฟว์ อย่างใกล้ชิดกับ ยูอาอิน ด้วย!

 

ยูอาอิน

 

สำหรับบัตรราคาอื่นๆ ความฟินก็ยังคงมีไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น บัตร 5,500 บาท ฟินยกกำลัง 2 ด้วยการได้ร่วมแถลงข่าว, รับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นต์จากมือ ยูอาอิน พร้อมสนุกกับงานแฟนมีตติ้งและไฮไฟว์แบบใกล้ชิด) / บัตร 3,500 บาท ร่วมฟินในงานแฟนมีตติ้งและไฮไฟว์ พร้อมรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นไปนอนกอดให้ฝันดี / บัตร 2,000 บาท ฟินซะ! ด้วยการร่วมสนุกสนานในแฟนมีตติ้งและไฮไฟท์อย่างใกล้ชิด  โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 22 พ.ย. นี้ เป็นต้นไป

 

ยูอาอิน

 

ใครยังไม่มีบัตรรีบตามไปซื้อกันให้ไว มิฉะนั้นจะพลาดความสนุกสนานที่ หนุ่มหล่อ ยูอาอิน เตรียมมาพิเศษเพื่อชาวไทย ในงาน 2014 ยูอาอิน แฟนมีตติ้ง ทัวร์ อิน ไทยแลนด์ (2014 YOO AH IN Fan Meeting Tour in Thailand) เข้าไปติดตามรายละเอียดการจำหน่ายบัตรได้ทาง www.neocreation.co.th และติดตามความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ FB: Neo Creation และ www.neocreation.co.th

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com