วงไม่แตก! MBLAQ เตรียมคัมแบ็คด้วยอัลบั้มบัลลาด 25 พ.ย. นี้

Home / ข่าววงการเพลงเอเชีย / วงไม่แตก! MBLAQ เตรียมคัมแบ็คด้วยอัลบั้มบัลลาด 25 พ.ย. นี้

MBLAQ (เอ็มแบล็ค) ปล่อยภาพทีเซอร์ปริศนา – ต้นสังกัด J.Tune Camp คอนเฟิร์ม MBLAQ เตรียมคัมแบ็คด้วยมินิอัลบั้มเพลงบัลลาด 25 พฤศจิกายนนี้

 

mblaq

 

ทำเอาแฟนคลับถึงกับเซอร์ไพร้ส์ทีเดียว เมื่อมีการเปิดเผยภาพทีเซอร์ปริศนาแจ้งถึงการคัมแบ็คผลงานมินิอัลบั้มพิเศษชุดที่ 7 ของห้าหนุ่มวง MBLAQ ผ่านโซเชี่ยลและเวบไซต์หลักของทางวง  โดยทางต้นสังกัด J.Tune Camp ได้เปิดเผยรายละเอียดว่า MBLAQ จะปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 7 ในวันที่ 25 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ โดยจะเปิดตัวเพลงทางเวบไซต์เพลงออนไลน์และเริ่มวางจำหน่ายอัลบั้มในวันเดียวกัน

 

“สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 7 ของ MBLAQ นี้ ถือเป็นอัลบั้มเพลงบัลลาดชุดพิเศษ ซึ่งภายในอัลบั้มจะบรรจุหลายบทเพลงที่สมาชิกแต่งขึ้นด้วยตัวเองด้วยครับ ขอให้แฟนๆ รอติดตามงานเพลงบัลลาดของ MBLAQ กันด้วยนะครับ” J.Tune Camp กล่าว

 

mblaq

 

ย้อนหลังไปเมื่อไม่นานมานี้ได้มีรายงานข่าวว่า อีจุน และ ชอนดุง สองสมาชิกของ MBLAQ อาจตัดสินใจออกจากวง หลังจากทั้งคู่สิ้นสุดสัญญากับต้นสังกัด ก่อนจะตามมาด้วยข่าวที่ขัดแย้งกันว่าสมาชิกทั้งห้าของ MBLAQ จะยังคงทำงานร่วมกันอยู่ ดังนั้นข่าวความเคลื่อนไหวล่าสุดเกี่ยวกับอัลบั้มใหม่ของ MBLAQ ในครั้งนี้ จึงสร้างเซอร์ไพร้ส์ให้แก่เหล่าแฟนคลับอย่างมากทีเดียว

 

อนึ่ง MBLAQ เตรียมทำการแสดงโซโล่คอนเสิร์ต Curtain Call ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 29-30 พฤศจิกายนนี้

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

อีจุน เตรียมออกจาก MBLAQ – จีโอ ทวีตเหน็บ “เห็นแก่ตัว!” อีจุน เตรียมออกจาก MBLAQ – จีโอ ทวีตเหน็บใคร “เห็นแก่ตัว!”

MBLAQ เหลือ 3 คน หลัง อีจุน, ชอนดุง ออก! – ต้นสังกัดไม่คอนเฟิร์ม MBLAQ เหลือ 3 คน หลัง อีจุน, ชอนดุง ออก! – ต้นสังกัดไม่คอนเฟิร์ม

J.Tune Camp ปฏิเสธข่าวลือสมาชิก MBLAQ ทะเลาะกัน! J.Tune Camp ปฏิเสธข่าวลือสมาชิก MBLAQ ทะเลาะกัน!

 

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย 

 

images by free.in.th

 

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com